Hương liệu thực phẩm Hương khói – Smoke sausage

04.11.2021

 Hương liệu thực phẩm Hương khói – Smoke sausage được chiết xuất và tổng hợp từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên cấu trúc hương dầy, tròn vị và giữ được hương vị thơm đặc trưng khói.

  1. Thành phần: 
  • Dextrose,
  • Muối
  • Silicon dioxide E 551
  • Hương khói
  1. Mô tả: Dạng bột  hạt nhỏ màu vàng nhạt đến màu nâu nhạt, có mùi hương khói đặc trưng
  2. Hướng dẫn sử dụng: Chất tạo hương khói cho các sản phẩm xúc xích, thịt chế biến. Liều dùng gợi ý: 0.5-1g/kg
  3. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát.
  4. Thời hạn sử dụng sản phẩm: 02 năm kể từ ngày sản xuất và chưa mở bao.
  5. Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì:
  • Quy cách đóng gói:  1kg/bao; 1kg/bao x 25bao/thùng
  • Chất liệu bao bì: Mang PE dày, thùng carton đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hương liệu thực phẩm Hương khói – Smoke sausage

Sản phẩm tương tự