Bột làm thạch – Jelly Powder 5300

04.11.2021

Nhóm thực phẩm: Phụ gia thực phẩm – Chất làm dày

  1. Tên sản phẩm: Bột làm thạch – Jelly Powder 5300
  2. Thành phần: Konjac powder (INS425), Carrageenan (INS407), Potassium chloride (INS508), Sodium citrate (INS331iii)
  3. Hướng dẫn sử dụng: Chất làm dày trong trong sản phẩm thực phẩm.Đối tượng sử dụng: Thạch và Pudding. Liều lượng sử dụng: Hàm lượng GMP quy định theo phụ lục 3 của Thông tư 24/2019/TT–BYT về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm.
  4. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát trong bao bì nguyên bản.
  5. Thời hạn sử dụng sản phẩm: 2 năm kể từ ngày sản xuất và chưa mở bao.
  6. Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì:
  • Quy cách đóng gói:  25kg/bao
  • Chất liệu bao bì: Bao PE dày, bên ngoài: bao sợi nilon dệt chắc chắn, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.