Chính sách bán hàng

– Chúng tôi không thực hiện bán hàng qua web. Để được biết về chính sách bán hàng, khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc địa chỉ email trong mục liên hệ của website.

Chính sách bảo mật

– Chúng tôi không sử dụng bất kỳ dịch vụ nào để giao dịch qua website. Website chỉ có chức năng giới thiệu tới công chúng về lĩnh vực kinh doanh và văn hóa của doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi không thu thập thông tin của khách hàng trên website và các thông tin chúng tôi đã cung cấp trên website cũng không yêu cầu người truy cập phải bảo mật..

– Trường hợp nếu có sự thay đổi quan trọng, bfchem.vn sẽ có thông báo trước 30 ngày trên website.

– Biện pháp “tường lửa” và những công nghệ bảo mật thông tin khác sẽ được sử dụng để ngăn chặn các sự xâm nhập trái phép.

Chính sách về sản phẩm

– Các thông tin về sản phẩm được đăng tải trên website của công ty là những thông tin cơ bản, mang tính giới thiệu chung. Để được rõ hơn về sản phẩm, quy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc địa chỉ email trong mục liên hệ của website.

– Các bài viết về sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đăng tải, bất kể thông tin tham khảo nào lấy từ bên thứ 3 cũng được ghi chú nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo.

An toàn thông tin

– Các thông tin đăng tải đều được xác thực và không vi phạm pháp luật. Riêng thông tin về khách hàng và đối tác, chỉ đăng logo, không đăng bất kỳ thông tin nào khác.

– Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tham khảo các thông tin trên website của chúng tôi.