Acid Malic

04.11.2021

1. Profile sản phẩm: Acid Malic

Nhóm sản phẩm: Chất điều chỉnh độ acid

Tên sản phẩm: Acid Malic

Tên khoa học: Acid dl-malic; acid 2-hydroxybutandioic; acid hydroxysuccinic

Tên khác: dl-Malic acid; acid 2-hydroxybutandioic

Ngoại quan: Bột tinh thể hoặc hạt màu trắng hoặc gần như trắng

Chỉ số INS: 296

Cấu tạo phân tử:

Cấu tạo phân tử

Trọng lượng phân tử: 134,1

Lĩnh vực: Chất điều chỉnh độ acid

Tỷ trọng: 1.609 g⋅cm−3

Độ tinh khiết: Không thấp hơn 99,0%

Điểm nóng chảy : 130 °C (266 °F; 403 K)

 Độ hòa tan: Rất tan trong nước, dễ tan trong ethanol.

Ứng dụng: Chất điều chỉnh độ acid

Tỷ lệ sử dụng: Đối tượng và hàm lượng sử dụng theo hướng dẫn trong thông tư 24/2019/TT-BYT về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm

Quy cách đóng gói: 25kg/ bao

Thời hạn sử dụng và bảo quản: 2 năm kể từ ngày sản xuất và chưa mở bao bì

                                                   Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Lĩnh vực ứng dụng

– Đồ uống

– Kem

– Thạch

– Kẹo

– Sốt

– Gia vị

*Link và tài liệu:

https://en.wikipedia.org/wiki/Malic_acid

https://www.fao.org/fileadmin/user_upload/jecfa_additives/docs/monograph3/additive-269.pdf

QCVN 4-11: 2010/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm – Chất điều chỉnh độ acid

Acid Malic

Sản phẩm tương tự