Chất làm dày KT3Q

13.01.2022

Chất làm dày KT3Q” là hỗn hợp của một số chất làm dày và chất điều chỉnh độ acid. Các phụ gia thực phẩm này đều có trong danh mục cho phép sử dụng của Bộ y tế (Thông tư 24/2018/BYT). Các phụ gia đã được thực hiện công bố/ tự công bố chất lượng sản phẩm tại Cục an toàn thực phẩm – Bộ y tế và chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội.

Chất làm dày KT3Q” được phối trộn trên thiết bị trộn Inox trục đứng khép kín tạo ra sản phẩm có chất lượng ổn định, độ đồng đều cao và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. ·

  1. Thành phần: Carageenan, Sodium Alginate, Potasium Chloride, trisodium citrate dihydrate.
  2. Trạng thái: Là dạng bột màu trắng đến trắng ngà, không mùi, không vị.
  3.  Chức năng:
  • Là chất làm dày, chất tạo gel, chất ổn định, chất nhũ hóa trong sản phẩm thực phẩm.
  • Đặc biệt Chất làm dày KT3Q được sử dụng làm chất ổn định trong sản xuất các loại thạch.
  1. Quy cách đóng gói: 25 kg/ bao
  2.  Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất (Ngày sản xuất và hạn sử dụng: Ghi trên bao bì) – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát