BFC CÙNG ĐH BÁCH KHOA HÀ NỘI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN THỰC TẬP SINH NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Trong tháng 11, BFC đã kết hợp với bộ môn Công nghệ Thực phẩm của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội thực hiện chương trình tuyển thực tập sinh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên có những trải nghiệm thực tế, trực tiếp trong môi trường doanh nghiệp.
Buổi tuyển sinh có sự tham gia của đại diện BFC, ông Nguyễn Tuấn Việt – Phó Tổng Giám Đốc và bà Vương Thị Thanh Loan – Trưởng phòng R&D, cùng thầy cô và các bạn sinh viên xuất sắc tại đại học Bách Khoa Hà Nội
Với mong muốn ươm mầm những tài năng trẻ, BFC đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tham gia trực tiếp những dự án lớn trong sản xuất thực phẩm nhằm giúp các em có cái nhìn tổng quan thực tế về ngành, áp dụng những kiến thức vào thực tế. Các bạn sinh viên khi tham gia thực tập sẽ được học hỏi từ những chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại BFC.
Buổi tuyển sinh diễn ra tốt đẹp, 5 bạn sinh viên xuất sắc đã trở thành Thực tập sinh của Công ty. Hi vọng rằng, các bạn sinh viên sẽ có những trải nghiệm quý giá tại BFC, cố gắng phát triển các kỹ năng và học vấn để trở thành những kỹ sư công nghệ thực phẩm góp phần phát triển văn hóa ẩm thực nước nhà