Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Công nghệ phẩm Ba Đình (BFC) được thành lập từ năm 2000. Trải qua hai thập kỷ hình thành vào phát triển không ngừng trong lĩnh vực thương mại cung cấp phụ gia và nguyên liệu thực phẩm, BFC trở thành một trong những doanh nghiệp được tin cậy nhất. Sản phẩm của công ty đa dạng và ứng dụng rộng trong nhiều ngành sản xuất bánh kẹo, thạch, nước giải khát, kem, nước mắm, nước tương, mỳ ăn liền, chế biến thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, v.v.

Với sứ mệnh đồng hành cùng các đối tác trên con đường thành công, BFC nỗ lực xây dựng hệ thống quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ để mang tới những sản phẩm chất lượng. BFC cũng là một trong những doanh nghiệp tiên phong xây dựng phòng thí nghiệm kỹ thuật nghiên cứu, phát triển ứng dụng phụ gia thực phẩm nhằm đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn

BFC trở thành công ty kinh doanh công nghệ và thương mại có trải nghiệm khách hàng và môi trường làm việc top 10 Việt Nam.

Sứ mệnh

Phục vụ con người thông qua giá trị lõi là kinh doanh thương mại công nghệ chế biến thực phầm và cung cấp hóa chất phụ gia trong ngành thực phẩm.

Giá trị cốt lõi
 • Khách hàng là trung tâm
  BFC trở thành thương hiệu tin cậy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực nguyên liệu và phụ gia thực phẩm với cam kết cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và trách nhiệm xã hội.
 • Trách nhiệm
  Chủ động và nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ được giao và chịu trách nhiệm về những gì đã làm nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho Công ty và khách hàng.
 • Trung thực
  Là yếu tố quan trọng thúc đẩy mối quan hệ tin cậy trong công việc với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn tôn trọng sự thật, không xuyên tạc sự thật gây tổn hại đến người khác.
 • Hợp tác
  Sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp, khách hàng hoàn thành các mục tiêu chung. Bổ trợ những ưu, khuyết điểm của các thành viên trong cùng một nhóm - Kết quả đầu ra của nhóm này là dữ liệu đầu vào của nhóm kế tiếp.
 • Tính hệ thống
  Hành động dựa trên chiến lược, mục tiêu của Công ty. Các bộ phận hoạt động theo mô hình quản trị và phân quyền rõ ràng để đảm bảo sự nhất quán và thay đổi linh hoạt với tác động của môi trường kinh doanh.
 • Sáng tạo
  Nghĩ khác, tìm kiếm, phát triển cách thức hiện thực hóa ý tưởng mới, giải pháp mới nhằm giải quyết công việc hiệu quả hơn và tạo ra sản phẩm, dịch vụ khác biệt.
Năng lực cốt lõi
Hỗ trợ phát triển ý tưởng, hoàn thiện sản phẩm

Chúng tôi luôn tìm kiếm những nguyên liệu, phụ gia cũng như công nghệ mới nhất từ các nhà cung cấp hàng đầu khu vực và thế giới, đồng hành cùng khách hàng trong việc phát triển sản phẩm để trở nên khác biệt trong tình hình thị trường luôn luôn có sự thay đổi. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của BFC quan tâm đến từng thành phần để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao, an toàn và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ khách hàng

Đội ngũ nhân viên đông, am hiểu thị trường, với khả năng chuyên môn cao có thể cung cấp các dịch vụ (tư vấn xu hướng nguyên vật liệu, sản phẩm, thị trường) đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Phân phối độc quyền

Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền cho các nhà sản xuất hàng đầu khu vực và thế giới tại Việt Nam cho các dòng sản phẩm: Tăng hương HD, Chiết xuất nấm men, Gia vị xúc xích... Với năng lực phân phối, uy tín và danh tiếng trong suốt 20 năm qua, ngày càng nhiều các nhà sản xuất lớn trên thế giới đề nghị BFC hợp tác phân phối độc quyền cho các sản phẩm thế mạnh của họ tại Việt Nam.