Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Công nghệ phẩm Ba Đình (BFC) được thành lập từ năm 2000. Trải qua hai thập kỷ hình thành và phát triển không ngừng trong lĩnh vực thương mại cung cấp phụ gia và nguyên liệu thực phẩm, BFC trở thành một trong những doanh nghiệp được tin cậy nhất. Sản phẩm của công ty đa dạng và ứng dụng rộng trong nhiều ngành sản xuất bánh kẹo, thạch, nước giải khát, kem, nước mắm, nước tương, mỳ ăn liền, chế biến thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, v.v.

Với sứ mệnh đồng hành cùng các đối tác trên con đường thành công, BFC nỗ lực xây dựng hệ thống quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ để mang tới những sản phẩm chất lượng. BFC cũng là một trong những doanh nghiệp tiên phong xây dựng phòng thí nghiệm kỹ thuật nghiên cứu, phát triển ứng dụng phụ gia thực phẩm nhằm đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn

Là doanh nghiệp nghiên cứu, thương mại công nghệ chế biến và phụ gia thực phẩm hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

BFC đồng hành cùng sự phát triển ngành công nghệ chế biến thực phẩm bằng nghiên cứu sáng tạo và dịch vụ hoàn hảo.

Giá trị cốt lõi
 • Sáng tạo
  Là sức sống, dám nghĩ khác, khát vọng ứng dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật, quản trị; Luôn đặt câu hỏi phản biện, đột phá trong phong cách sống và làm việc
 • Tập trung
  Luôn nỗ lực hết mình trong công việc đang thực hiện mà không bị chi phối bởi bất kỳ hành động nào khác và biết nói không một cách tích cực (từ chối tích cực); Loại bỏ những công việc không trọng yếu, chỉ làm những việc quan trọng bằng việc xác định mục tiêu, kết quả cần đạt, lập kế hoạch thực hiện
 • Tin cậy
  Trung thực, giữ cam kết, công bằng trong ứng xử; Có trách nhiệm, suy nghĩ cẩn trọng, minh bạch
 • Học hỏi không ngừng
  Học tập là suốt đời, không ngại khó khan để học tập, học cách làm việc, học ứng xử, học làm người có ích; Khiêm tốn, thấu hiểu và mong muốn phát triển bản than, chinh phục các mục tiêu thách thức.
 • Tích cực & cởi mở
  Sự thiện chí, thân ái, nhân văn, chia sẻ với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng và luôn rộng lượng, đón nhận cái mới, đón nhận sự khác biệt của người khác theo hướng tích cực, góc nhìn mở, tư duy mở..
Năng lực cốt lõi
Hỗ trợ phát triển ý tưởng, hoàn thiện sản phẩm

Chúng tôi luôn tìm kiếm những nguyên liệu, phụ gia cũng như công nghệ mới nhất từ các nhà cung cấp hàng đầu khu vực và thế giới, đồng hành cùng khách hàng trong việc phát triển sản phẩm để trở nên khác biệt trong tình hình thị trường luôn luôn có sự thay đổi. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của BFC quan tâm đến từng thành phần để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao, an toàn và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ khách hàng

Đội ngũ nhân viên đông, am hiểu thị trường, với khả năng chuyên môn cao có thể cung cấp các dịch vụ (tư vấn xu hướng nguyên vật liệu, sản phẩm, thị trường) đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Phân phối độc quyền

Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền cho các nhà sản xuất hàng đầu khu vực và thế giới tại Việt Nam cho các dòng sản phẩm: Tăng hương HD, Chiết xuất nấm men, Gia vị xúc xích... Với năng lực phân phối, uy tín và danh tiếng trong suốt 20 năm qua, ngày càng nhiều các nhà sản xuất lớn trên thế giới đề nghị BFC hợp tác phân phối độc quyền cho các sản phẩm thế mạnh của họ tại Việt Nam.