BFC ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG THAM GIA HỘI THẢO VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM DO CỤC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM – BỘ Y TẾ PHỐI HỢP CÙNG HỘI KH-KT ATTP VIỆT NAM VÀ HỘI KH-KT HÀ NỘI TỔ CHỨC

09.12.2022

Với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng trên con đường thành công, BFC và quý đối tác sẽ tham dự hội thảo với chủ đề “Phổ biến kiến thức và các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm cho doanh nghiệp sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm”

Hội thảo được tổ chức và dẫn dắt bởi  Hội Khoa học Kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam phối hợp với Cục An toàn thực phẩm -Bộ Y tế và Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội. 

Trong buổi hội thảo, khách mời sẽ có cơ hội được lắng nghe nội dung về các chủ đề liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là công trình nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu từ Bộ Y tế, Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia và Viện dinh dưỡng. Cụ thể: 

  1. “Một số lỗi vi phạm về an toàn thực phẩm và công tác tự kiểm tra trong nội bộ doanh nghiệp” – ThS Nguyễn Văn Nhiên – Phó Chánh thanh tra, Bộ Y tế
  2. “Đảm bảo chất lượng kiểm nghiệm thực phẩm” – Viện kiểm nghiệm  ATVSTPQG
  3. “Dinh dưỡng và hướng dẫn ghi nhãn dinh dưỡng thực phẩm” – PGS.TS Trương Thị Tuyết Mai – Phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng

Hiện nay, vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề được quan tâm hàng đầu, liên quan trực tiếp đến sức khỏe người dùng, vì vậy các doanh nghiệp sản xuất chế biến cần kiểm soát quy trình chặt chẽ đầu ra sản phẩm và cập nhập các thông tin mới nhất về quy định của cơ quan quản lý Nhà nước cho hoạt động sản xuất, chế biến của doanh nghiệp.