Chất điều vị I+G Plus

14.02.2022

BFC cung cấp sản phẩm chất điều vị I+G Plus với thành phần gồm Disodium 5′-Inosinate (E631) 50% và Disodium 5′-Guanylate (E627) 50%(1). Khác so với Chất điều vị I+G là hỗn hợp của dinatri inosine-5′ (I)-monophosphat và dinatri guanosine5′-monophosphat (G) tạo thành dinatri 5’ribonucleotide có mã số là E635.

  1. THÀNH PHẦN:
  • Disodium 5’ – Inosinate (IMP) và Disodium 5’ – Guanylate ( GMP): 7.456 %
  • Mononatri glutamat (MSG): 34.58 %
  • Canxi lactate (ISN 327): 1.47 %
  • MaltoDextrin: 56.41 % Tiroxin (INS 551): 0.074 % 4.

     2. CHỨC NĂNG: 

  •  I+G Plus có vị ngọt tự nhiên của umami, bên cạnh đó được kết hợp cùng các nguyên liệu để làm tăng thêm vị ngọt đặc trưng, vị ngọt cảm nhận được nhanh hơn, đậm vị hơn, loang nhanh trong khoang miệng và tròn vị hơn khi dùng đơn chất.
  • I+G Plus thuận tiện cho quá trình sản xuất: khắc phục được sai số khi định lượng, do khối lượng mỗi mẻ cân nhiều hơn.
  • I+G Plus được phối trộn bằng thiết bị trộn Inox trục đứng khép kín, tạo ra sản phẩm có chất lượng ổn định, độ đồng đều cao và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

     3. Quy cách đóng gói :

  • Quy cách đóng gói: 1kg/gói (10 gói/thùng), 2kg/gói; 5kg/bao; 10kg/bao; 20kg/bao; 25kg/bao
  • Chất liệu bao bì: Bao Polyethylene dày, bao metalize, bao kraft đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế về bao bì thực phẩm.

  4. Thời hạn và cách bảo quản:

  • Thời hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất và chưa mở bao 
  • Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát 
Bài viết “Chất điều vị I+G PLus là gì?” trên đã cung cấp các thông tin khoa học và mẫu sản phẩm đạt chuẩn quy chuẩn kỹ thuật Bộ Y Tế do BFC phân phối.
  • 0243. 715. 3333 (HN) 
  • 0283.849.3321 (HCM)

để đặt sản phẩm chất điều vị I+G với giá vô cùng cạnh tranh. 

Chất điều vị I+G Plus

Sản phẩm tương tự