BFC ĐẦU TƯ PHÒNG R&D HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT THÚC ĐẨY NGHIÊN CỨU VÀ CẢI TIẾN SẢN PHẨM

27.09.2022

BFC coi hoạt động nghiên cứu ra sản phẩm là yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Chính vì thế trung tâm R&D được đầu tư với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của BFC bao gồm các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn hoạt động lâu năm trong ngành phụ gia, hương liệu tại Việt Nam. Với một đội ngũ R&D mạnh, BFC luôn luôn có sự cải tiến và áp dụng những công nghệ mới vào sản phẩm để có thể mang lại những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả cao cho quý đối tác, khách hàng. 

Chúng tôi tin rằng nghiên cứu và phát triển (R&D) chính là cốt lõi để tạo nên sự khác biệt và thành công, khẳng định vị thế thương hiệu BFC trong ngành phụ gia, hương liệu. R&D gắn bó mật thiết trong việc nghiên cứu sản phẩm mới có tác dụng trực tiếp đến tốc độ tăng trưởng sự phát triển bền vững của bản thân BFC và quý đối tác, khách hàng. 

Với bề dày kinh nghiệm của mình, cùng các đối tác chiến lược lớn mạnh trên toàn cầu và tâm huyết với nghề, BFC sẽ không ngừng phát triển, không ngừng sáng tạo và cải tiến để mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, đáp ứng sự tin cậy và mong đợi từ khách hàng trong và ngoài nước.