BFC ĐỒNG HÀNH CÙNG “SIÊU THỊ HẠNH PHÚC 0 ĐỒNG”

17.01.2022
Sáng ngày 21/4, các thành viên gia đình BFC đã có mặt tại “Siêu thị hạnh phúc 0 đồng”. Như từ chính trong sứ mệnh của BFC có lời cam kết về trách nhiệm xã hội, công ty mong muốn có thể đóng góp một phần sức trong công cuộc đấu tranh với đại dịch Covid-19.

Ngày 21/4, Công ty Apec Group đã đồng hành cùng Công ty Cổ phần Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng; Công Ty TNHH Công Nghệ Phẩm Ba Đình (BFC) tổ chức phát quà tại Siêu thị hạnh phúc – “Siêu thị hạnh phúc 0 đồng” 

Theo đó, sẽ có 1.500 suất quà được phát, đối tượng được nhận quà là những người có hoàn cảnh khó khăn, thất nghiệp, thu nhập thấp, sinh viên, người già neo đơn, người khuyết tật,… sẽ được nhận một suất quà bao gồm: Gạo, nước mắm, dầu ăn, mì tôm, trứng, bột canh, khẩu trang,.. với trị giá 100.000 đồng/suất.

Địa điểm phát quà tại TTTM Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Thời gian phát quà từ 8h-11h và 14h-17h ngày 21/4 với thông điệp “Nếu bạn khó khăn hãy lấy những gì mình cần. Nếu bạn đủ đầy, xin nhường người khó khăn hơn”.

Để đảm bảo đúng quy định giãn cách xã hội, mỗi khách hàng được hướng dẫn xếp hàng, rửa tay sát khuẩn nhanh, tự giác đeo khẩu trang, giữ khoảng cách 2m với người kế bên để đảm bảo an toàn cho mọi người dân người đến mua sắm.


 
Trong tình hình đại dịch Covid-19 đang nhận được các thông tin tích cực khi 05 ngày vừa qua, Việt Nam không ghi nhận thêm ca nhiễm. Tuy nhiên, trong suốt những tháng qua, nhiều cửa hàng, hoạt động kinh doanh bị ngừng trệ hoặc đóng cửa. Điều này khiến nhiều người dân có thu nhập thấp, không ổn định gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì cuộc sống hàng ngày. Trong chính lúc này, tinh thần lá lành đùm lá ránh của người Việt Nam lại được thể hiện ở khắp nơi trên đất nước, khi rất nhiều cây ATM gạo, những đơn vị cung cấp thực phẩm miễn phí cho người dân xuất hiện.
 


 

Trong chính sứ mệnh của BFC có lời cam kết về trách nhiệm xã hội, điều mà đã nằm trong những hoạt động thiện nguyện của công ty trong suốt 20 năm từ kể từ ngày thành lập. Trong ngày 21/04, BFC đã tham gia đồng hành cùng “Siêu thị hành phúc 0 đồng” mang tới hàng trăm suất lương thực, nhu yếu phẩm để hỗ trợ những người dân Hà Nội, chung tay trong công cuộc đấu tranh với bệnh dịch Covid-19.
 
Một số hình ảnh hoạt động BFC đã tham gia đồng hành cùng “Siêu thị hành phúc 0 đồng”
 

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phẩn Công nghệ phẩm Ba Đình

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/www.bfchem.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrK8-5AEvYTWORqCFG95IPg