BFC THĂM TẶNG TRUNG THU CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT TẠI BA VÌ

06.09.2022

Với mong muốn sẻ chia khó khăn và tiếp nối truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của cha ông ta, nhân dịp tết Trung Thu 2022, Công ty Cổ phần Công nghệ phẩm Ba Đình phối hợp cùng Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư AZA Holdings đã thăm và tặng quà cho 302 người, trong đó có 157 trẻ em và 145 người lớn tuổi đều có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm chăm sóc người khuyết tật tại Ba Vì.

Công ty Cổ phần Công nghệ phẩm Ba Đình

Phát biểu tại chương trình, Đại diện BFC nhấn mạnh: “20 năm qua, Công ty Cổ phần Công nghệ phẩm Ba Đình đều phân bổ ngân sách cho các hoạt động tình nghĩa, luôn coi trọng và đặt trách nhiệm xã hội lên hàng đầu, lan tỏa những giá trị tích cực đến với cuộc sống”.

Ông Phùng Công Lợi, Giám đốc Trung tâm chăm sóc người khuyết tật tại Ba Vì, xúc động cảm ơn các tổ chức, các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm đã dành tình cảm, chia sẻ niềm vui trong mùa Trung thu: “Tôi rất cảm ơn các đoàn thể, cơ quan đã trao tặng những phần quà hết sức thiết thực. Đây còn là sự động viên vô giá về tinh thần, giúp mọi người có thêm nghị lực, niềm tin vượt qua những khó khăn để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống”.

Đến thăm và trao quà trực tiếp với các bệnh nhân, đoàn đi ân cần thăm hỏi và động viên các nhân viên, giáo viên và các cháu khuyết tật đang được chăm sóc tại các trung tâm, chúc các cháu đón một Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm, tràn đầy tình cảm yêu thương. Mong muốn đội ngũ các cô giáo, nhân viên của trung tâm tiếp tục làm tốt công tác xã hội, chăm lo cho các em bằng tình cảm, trách nhiệm và sự nhiệt huyết trong công việc. 

Một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ: