BFC THĂM TẶNG VÀ TRAO QUÀ TẠI TRUNG TÂM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG NGƯỜI KHUYẾT TẬT THỤY AN

13.09.2022

Hành trình “Trung thu yêu thương” của Công ty Cổ phần Công nghệ phẩm Ba Đình đã khép lại với chuyến đi thăm, tặng tại Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An, Đại diện BFC trao quà cho trung tâmVới mong muốn mang đến một mùa Trung thu ý nghĩa và đầm ấm cho các em nhỏ, ngày 09/09/2022 vừa qua, BFC đã đồng hành cùng CLB Hương Sen tổ chức Chương trình thiện nguyện “Trung thu cho em” dành cho các trẻ em khuyết tật đang học tập, điều trị tại Trung tâm.

Màn trình diễn đặc biệt từ các em

BFC, với tâm niệm “yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”, trong chuyến đi lần này, chúng tôi tự hào đã đóng góp phần nhỏ trong các hoạt động ý nghĩa, xây dựng văn hóa cộng đồng, làm giàu thêm văn hóa ngàn đời. Các phần trình diễn trong chương trình vô cùng ấn tượng đến từ các bạn nhỏ và thầy cô trong trung tâm. Hình ảnh các em tâm huyết với màn trình diễn của mình, dù gặp khó khăn trong giao tiếp, nghe hiểu. Đặc biệt là lúc ra về, các em nhỏ đứng ở cổng vẫy tay chào tạm biệt, nụ cười trên môi vẫn rạng ngời, ánh mắt lấp lánh rực sáng khát vọng. 

Các em nhỏ náo nức ngày hội

Các phần quà bé nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm sâu sắc của tập thể cán bộ nhân viên công ty. Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghệ phẩm Ba Đình cho rằng, dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào trẻ em luôn cần có sự quan tâm, yêu thương và chia sẻ, nhất là những trẻ có hoàn cảnh đặc biệt. 

Và xin chân thành cảm ơn Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thuỵ An đã rất nhiệt tình hỗ trợ, tạo điều kiện cho BFC được tham gia chương trình, có cơ hội trao đi yêu thương tình nghĩa.

Một số hình ảnh đẹp tại Trung tâm: