BFC VÀ CÔNG CUỘC THỰC HIỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ

31.08.2022

Chúng ta đang sống trong thế kỷ 21, cùng với sự phát triển khoa học kỹ thuật chuyển đổi số đang thực sự trở thành xu hướng tất yếu tại Việt Nam. Nhờ chuyển đổi số trong doanh nghiệp, nhân viên sẽ có thể thực hiện quy trình làm việc vốn phức tạp và mất thời gian trở nên dễ dàng hơn, tránh lãng phí tiền bạc và sức lực.  Với mong muốn cũng như ý chí mạnh mẽ từ BLĐ mong muốn số hóa doanh nghiệp dựa trên các mục tiêu cốt như trải nghiệm nhân sự, xây dựng văn hóa số, tối ưu vận hành, Công ty Cổ phần Công nghệ phẩm Ba Đình đã quyết định hợp tác với Base.vn.

Ngày 29/08/2022 đã diễn ra buổi Kick – off giữa Base.vn và BFC nhằm giới thiệu tổng quan về chương trình chuyển đổi số và các ứng dụng cơ bản phục vụ cho quá trình vận hành của công ty. Buổi gặp mặt có sự tham gia của toàn thể nhân viên công ty BFC và đại diện của Base.vn

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Tạ Quang Hòa – Tổng Giám đốc BFC có chia sẻ: “Hiệu quả công việc là yếu tố được ưu tiên hàng đầu, làm sao để CBNV thực hiện đúng quy trình nhưng bớt đi những công đoạn thừa, mất thời gian.” Hiểu được mong muốn của BFC, đại diện của Base đảm bảo có thể hỗ trợ và  đồng lòng, quyết tâm triển khai để sớm thu được thành quả.

Mục tiêu buổi gặp mặt là để CBNV làm quen với phần mềm quản trị doanh nghiệp Base.vn với những tiện ích tiện lợi cho nhân viên như theo dõi được lịch chấm công, chế độ nghỉ phép, công tác, phiếu lương, mạng nội bộ doanh nghiệp,…. Cuối buổi, là phần trao đổi và những câu hỏi thắc mắc từ BFC giúp hai bên hiểu nhau hơn.

Trong buổi làm việc tiếp theo, từng phòng ban của BFC sẽ được đào tạo để sử dụng thành thạo phần mềm Base, từ đó tiến hành số hóa dữ liệu, quy trình, thực hiện công cuộc chuyển đổi số thành công.