BFC VINH DỰ ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA NHÀ CUNG CẤP MOGUNTIA

14.09.2022

Vào sáng ngày 10/09/2022, nhà cung cấp chiến lược Moguntia đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Công nghệ phẩm Ba Đình do hai ông Christian Hans Khalid Ghazi làm Trưởng đoàn.

Buổi làm việc giữa hai công ty

Với mục tiêu thúc đẩy kế hoạch hợp tác song phương, cải tiến công thức sản phẩm mới, bàn luận đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, hai bên có cơ hội gặp gỡ trực tiếp nhằm tạo mối quan hệ bền chặt, giúp hai bên hiểu nhau hơn.

Mr. Khalid Ghazi

Trong buổi làm việc này, BFC vui mừng đón tiếp ông Christian Hans và ông Khalid Ghazi. Về phía Ba Đình có sự hiện diện của Tổng Giám đốc – ông Tạ Quang Hòa,  Phó Tổng Giám đốc – bà Đinh Thị Quỳnh Minh, Giám đốc chi nhánh – ông Phạm Minh Triều, cùng CBNV từ phòng Kinh doanh, R&D, Marketing.

Mr. Christian Hans

Tại buổi làm việc, ông đã giới thiệu về công ty Moguntia. Đây là công ty lớn tại Đức trong ngành cung cấp hương liệu, phụ gia, tồn tại và phát triển hơn 100 năm với phổ sản phẩm phong phú, đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng. Đồng thời, công ty có đội ngũ nhân sự là các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu giúp hỗ trợ khách hàng cải tiến chất lượng sản phẩm, tạo cấu trúc và mùi vị phù hợp đẩy mạnh lợi thế cạnh tranh cho đối tác trên thị trường. 

Mr Hans và phòn R&D

Moguntia và BFC đã có buổi gặp gỡ thân mật và hào hứng, mọi người tham gia nhiệt tình, trao đổi những thắc mắc, thông tin hai bên nhằm tăng cường hiệu quả hợp tác. Về phía BFC cũng đã chia sẻ được những ý kiến, quan điểm về sản phẩm cũng như tiềm năng thị trường về mà Moguntia cung cấp, đề xuất những kế hoạch làm việc giữa hai bên, cùng với đó là sự phối hợp linh hoạt nhằm tối ưu phương án thực thi, cùng đạt mục tiêu chung cho BFC và cả Moguntia.

Không gian buổi gặp gỡ