CHUỖI SỰ KIỆN GẶP GỠ BFC VỚI NHÀ CUNG CẤP CHIẾN LƯỢC MOGUNTIA 

10.08.2022

     Với tiêu chí đóng góp chủ lực cho ngành công nghiệp thực phẩm và chú trọng chất lượng sản phẩm cung cấp cho thị trường trong nước, Công ty Cổ phần Công nghệ phẩm Ba Đình (BFC) luôn không ngừng nỗ lực tìm kiếm và nâng cao các mối quan hệ hợp tác chiến lược dài hạn với các tập đoàn lớn và có uy tín trên thế giới như Anh, Đức, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Nhờ đó, sau hơn 20 năm thành lập, BFC đã khẳng định được vị thế vững chắc, niềm tin tuyệt đối từ quý khách hàng và đối tác trong và ngoài nước.

     Tiếp nối chuỗi sự kiện 2022, vào tháng 9 sắp tới, BFC sẽ có buổi gặp gỡ cùng Nhà cung cấp chiến lược – Moguntia (tên cũ: Indasia) để chia sẻ các kỹ thuật trong ngành thực phẩm mặn và xu hướng sản phẩm mới thịnh hành. Ngoài sự hợp tác nhiều năm. BFC là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm của Moguntia tại Việt Nam.

     Moguntia là Nhà cung cấp nổi tiếng trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao. Với 4 nhà máy sản xuất đặt ở Đức, Áo, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh, Moguntia chuyên cung cấp nguyên liệu và gia vị thực phẩm cho các nhà sản xuất và thương mại trong ngành công nghiệp chế biến thịt và ngành dịch vụ thực phẩm trên khắp thế giới.

     Tại buổi gặp gỡ, phía nhà cung cấp Moguntia sẽ có sự góp mặt của Chuyên gia Hans-Christian Naue– Schütz đến từ Đức. Đặc biệt, Chuyên gia Hans-Christian Naue– Schütz và chuyên gia BFC sẽ cùng tiến hành thí nghiệm và ứng dụng sản xuất xúc xích, xúc xích chay tại phòng thí nghiệm của BFC sau đó sẽ đào tạo về xu hướng sản phẩm và kĩ năng bán hàng cho đội ngũ kinh doanh , kèm theo là lịch thăm hỏi các khách hàng của Hà Nội và Hồ Chí Minh từ ngày 9/9/2022 đến 19/9/2022.

     Đây sẽ là cơ hội đặc biệt để những nhà máy, bộ phận R&D thuộc các đơn vị khách hàng hay đối tác yêu thích, quan tâm đến ngành công nghệ thực phẩm tìm hiểu cũng như giao lưu, học hỏi những thông tin bổ ích về các kỹ thuật trong ngành thực phẩm mặn cũng như xu hướng của các sản phẩm thịnh hành từ những chuyên gia đầu ngành.

————————————————————

Mọi thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Công nghệ phẩm Ba ĐìnhĐịa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Email: mkt@bfchem.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/www.bfchem.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrK8-5AEvYTWORqCFG95IPg