CÔNG TY CÔNG NGHỆ PHẨM BA ĐÌNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “THƯƠNG GỬI BẮC GIANG” , CÙNG CHIA LỬA CHỐNG DỊCH COVID

17.01.2022

Hưởng ứng lời kêu gọi cả nước trợ giúp Bắc Giang vượt khó chống Covid của Bộ Y Tế, ngày 25/5, công ty BFC đồng hành cùng Công ty Cổ phần Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng đã tổ chức chương trình từ thiện “ THƯƠNG GỬI BẮC GIANG”, thành công trao tặng 1000 suất nhu yếu phẩm đến UBND thị trấn My Điền, huyện Việt Yên nhằm giúp đỡ người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. 

 

Trong đợt dịch thứ tư này, Bắc Giang đã trở thành điểm nóng chống COVID 19, khi số ca nhiễm tăng mạnh từng ngày. Đặc biệt, ngay trong ngày 25/5 đã phát hiện có 375 công nhân dương tính với virus SARS-Cov-2. Bộ Y tế đã yêu cầu lập tức “đóng băng” tất cả các khu nhà ở của công nhân. Vì vậy, cuộc sống của người công nhân trở nên vô cùng khó khăn.

 

Hiểu rằng hơn bao giờ hết, toàn tỉnh Bắc Giang nói chung, cũng như mỗi người công nhân làm việc, sinh sống ở đây rất cần những cánh tay tương trợ cùng vượt qua đại dịch; ban lãnh đạo Công ty Công nghệ phẩm Ba Đình đã quyết định chuẩn bị 1000 suất nhu yếu phẩm đến thị trấn My Điền, huyện Việt Yên – nơi có đến 22000 công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp. Toàn bộ số tiền được trích từ Quỹ từ thiện của Công ty và sự đóng góp nhiệt tình của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty BFC. 

 

Với tổng số tiền 175 triệu đồng phục vụ cho chương trình từ thiện “ THƯƠNG GỬI BẮC GIANG”, công ty đã gấp rút chuẩn bị các suất quà, lập tức khởi hành đến thị trấn Việt Yên. 1000 suất quà đã được trao lại cho UBND thị trấn, từ đó đưa đến tay những người công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhất. 

 

 

Với phương châm đề cao tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, và luôn đặt trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội là một trong những mục tiêu ưu tiên hàng đầu , Công ty Công nghệ phẩm Ba Đình sẽ  nghiêm túc quyết tâm chống dịch và luôn sẵn sàng góp sức trong công cuộc đẩy lùi dịch Covid với Nhà Nước và toàn dân.