ĐẠI DIỆN BFC THAM GIA TỌA ĐÀM “HƯƠNG PHỞ BAY XA” TRONG KHUÔN KHỔ “NGÀY CỦA PHỞ 12/12” TẠI NAM ĐỊNH

12.12.2022

Tọa đàm “Hương phở bay xa” được tổ chức trong khuôn khổ Gala “Ngày của phở 12/12” do báo Tuổi trẻ phối hợp Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam và UBND tỉnh Nam Định tổ chức. Buổi tọa đàm có sự tham gia của ông Tạ Quang Hòa – TGĐ BFC (Phó CT Hiệp hội văn hóa ẩm thực Việt Nam),  nhà báo Cao Huy Thọ, ông Đỗ Nguyễn Hòa Long – á quân Masterchef 2017, bà Vũ Thị Tuyết Nhung và hoa hậu H’Hen Niê.

Đại diện Công ty cổ phần Công nghệ phẩm Ba Đình, ông Tạ Quang Hòa – Tổng Giám đốc tham gia tọa đàm chia sẻ những ý kiến của mình về phở Việt Nam. Ông chia sẻ: “Để phở Việt lan tỏa và vươn xa, cần phải hoàn thành 3 kết quả: phát hành danh sách những cửa hàng chất lượng tốt,  kết hợp với báo Tuổi Trẻ tổ chức thành công Ngày của Phở, hướng tới mục tiêu làm cho một nửa gia đình người Việt Nam biết nấu phở ngon khi có đầy đủ điều kiện.

Sau cùng cả những tranh cãi cho đến những mục tiêu dài hơi đều nhằm hướng tới sự tôn vinh đúng nghĩa dành cho phở. Tất cả cho sự định vị xứng đáng của phở trên bản đồ ẩm thực thế giới. 

BFC luôn hỗ trợ và đồng hành cùng Ngày của phở nhằm tôn vinh giá trị phở, người nấu phở, hướng đến mục tiêu đưa hình ảnh phở đến muôn nơi.