Danh sách sản phẩm

Nhóm sản phẩm: Chất mang, chất nhũ hóa, chất tạo gel, chất làm bóng, chất làm ẩm, chất ổn định, chất làm dày (theo...
Chất điều vị I+G có tác dụng tạo độ ngọt hậu vị, tăng hương vị cho sản phẩm, tăng cảm giác ngon ngọt tự...
Chất bảo quản E202, hay còn được gọi là chất bảo quản INS 202 do Ủy ban Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế quy...
Trong nền công nghiệp thực phẩm, doanh nghiệp luôn phải cân nhắc sử dụng chất bảo quản để ngăn chặn thực phẩm hư...
Profile sản phẩm Tên sản phẩm: Acesulfame Potassium
I. Profile sản phẩm: Sodium Saccharin Nhóm sản phẩm: Chất tạo ngọt
Profile sản phẩm: Sucralose Nhóm sản phẩm: Chất tạo ngọt, chất điều vị
“Chất làm dày KT3Q” là hỗn hợp của một số chất làm dày và chất điều chỉnh độ acid. Các phụ gia thực phẩm này...