Danh sách sản phẩm

Chất điều vị I+G là hỗn hợp của dinatri inosine-5' (I)-monophosphat và dinatri guanosine5'-monophosphat (G) tạo thành dinatri 5'ribonucleotide có mã số là E635....
Chất bảo quản E202, hay còn được gọi là chất bảo quản INS 202 do Ủy ban Tiêu chuẩn thực phẩm quốc...
Chất bảo quản E282 - Calcium Propionate là một trong những...
Trong nền công nghiệp thực phẩm, doanh nghiệp luôn phải cân nhắc sử dụng chất bảo quản để ngăn chặn thực phẩm...
Chất tạo ngọt acesulfame potassium là muối kali của 6-methyl-1,2,3-oxathiazin-4(3H)-1-2,2-dioxid; muối kali của 3,4-dihydro-6-methyl-1,2,3-oxathiazin-4-on2,2-dioxid
Chất tạo ngọt aspartame E951 thuộc nhóm chất phụ gia tăng cường hương vị và tạo độ ngọt ít calo. 
Ngày nay, nhiều người sử dụng chất làm ngọt nhân tạo với mục đích giảm lượng calo trong khẩu phần ăn. Chất tạo ngọt Saccharin với...
Phụ gia thực phẩm E471 thuộc nhóm chất nhũ hóa trong danh mục phụ gia thực phẩm được phép sử dụng do Bộ Y Tế...
Chất tạo ngọt E955, còn gọi là chất tạo ngọt sucralose, là chất tạo ngọt tổng hợp, được Bộ Y tế và các tổ chức...