Danh sách sản phẩm

Nhóm sản phẩm: Chất điều vị Giới thiệu sản phẩm I+G Plus có vị ngọt tự nhiên của umami, bên cạnh đó được kết hợp cùng...
Nhóm sản phẩm: Chất điều vị Ngoại quan: Dạng bột, màu trắng đến trắng ngà. Mô tả: Không mùi, tan trong nước. Thành phần: MaltoDextrin, monosodium L glutamate...
Nhóm sản phẩm: Chất làm dày Tên sản phẩm: Bivi pectin HRB
Nhóm sản phẩm: Chất làm dày Tên sản phẩm: KONJAC GUM Tên khác: Konjac mannan, Konjac, konnyaku Ngoại quan: Dạng bột, màu trắng sữa đến vàng nhạt Chỉ...
1.Profile sản phẩm: Trisodium citrate Nhóm sản phẩm: Chất điều chỉnh độ acid, chất nhũ hóa, muối nhũ hóa, chất tạo phức kim loại,...
Profile sản phẩm: Tripotassium Citrate Nhóm sản phẩm: Chất ổn định, chất điều chỉnh độ acid, muối nhũ hóa, chất tạo phức kim loại
Profile sản phẩm: Acid Lactic Nhóm sản phẩm: Chất điều chỉnh độ acid Tên sản phẩm: Acid Lactic Tên khoa học: Acid 2-hydroxypropanoic,...
Profile sản phẩm: Phụ gia thực phẩm: Hỗn hợp chất tạo ngọt tổng hợp (Đường tổng hợp 100F) Nhóm sản phẩm: Chất tạo ngọt Tên sản...
Profile sản phẩm: Phụ gia thực phẩm: Chất ngọt tổng hợp Neotame Nhóm sản phẩm: Chất điều vị, chất tạo ngọt Tên sản phẩm: Phụ gia thực...