CHẤT LÀM DÀY – KONJAC GUM

16.05.2023

Nhóm sản phẩm: Chất làm dày

Tên sản phẩm: KONJAC GUM

Tên khác: Konjac mannan, Konjac, konnyaku

Ngoại quan: Dạng bột, màu trắng sữa đến vàng nhạt

Chỉ số INS: 425

Trọng lượng phân tử: trọng lượng phân tử trung bình là: 200.000 đến 2.000.000

Độ tinh khiết: Hàm lượng carbohydrate ≥75%

Độ hòa tan: Phân tán trong nước nóng hoặc lạnh tạo thành dung dịch có độ nhớt cao với độ pH từ 4,0 đến 7,0.

Quy cách đóng gói: 25kg/ bao

Thời hạn sử dụng và bảo quản: 2 năm kể từ ngày sản xuất và chưa mở bao và Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát trong bao bì kín

Nguồn:

1. https://www.fao.org/fileadmin/user_upload/jecfa_additives/docs/Monograph1/additive-245-m1.pdf

2. Công bố sản phẩm

3. Wikipedia

CHẤT LÀM DÀY – KONJAC GUM

Sản phẩm tương tự