Chuyển giao công nghệ

Dịch vụ Chuyển giao công nghệ của BFC được đóng gói theo từng quy mô, từng sản phẩm, cập nhật liên tục và đồng bộ với thiết bị (do BFC và các đối tác chiến lược cung cấp), dễ dàng triển khai sản xuất và tung sản phẩm ra thị trường trong thời gian ngắn.

Chuyển giao công nghệ nghiên cứu sản phẩm tại BFC Lab

Toàn bộ quy trình công nghệ và các vấn đề liên quan đến sản phẩm từ lý thuyết đến thực nghiệm được “trao tay“ tại BFC Lab với chi phí hợp lí.

Chuyển giao tận nơi tại xưởng sản xuất / nhà máy của quý doanh nghiệp

Giống với hình thức tại Lab, tuy nhiên công nghệ được triển khai tại xưởng sản xuất/nhà máy của bạn với chương trình đào tạo cho nhiều kỹ thuật tiếp nhận.

Nối tiếp điều kiện cần là thiết bị thì điều kiện đủ để sản xuất thực phẩm chính là quy trình công nghệ. Như vậy, cùng với một loại nguyên liệu như nhau, mỗi công nghệ khác nhau về trình độ sẽ cho ra những sản phẩm khác nhau về chất lượng và cả hình thức bề ngoài. Ngoài ra, công nghệ tối ưu sẽ giúp sản phẩm thực phẩm trở nên tốt hơn, an toàn hơn và tiện  dụng hơn.

Tuỳ thuộc vào loại sản phẩm, quy mô sản xuất theo dự định của Doanh nghiệp mà BFC sẽ tư vấn công nghệ và máy thiết bị phù hợp. VinaOrganic cung cấp dây chuyền máy thiết bị, công nghệ trọn gói để Doanh nghiệp bắt đầu sản xuất thực phẩm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên. Định hướng áp dụng công nghệ, hạn chế tối thiểu dùng phụ gia trong sản phẩm để hướng đến một nền công nghiệp thực phẩm sạch thực sự.

Trước khi bắt đầu sản xuất, bạn hẳn có nhiều lo lắng: Không biết là làm sản phẩm có dễ không? chất lượng sản phẩm ra như thế nào? Lỡ có hư hỏng thì nhờ ai giúp? Máy móc thiết bị như thế nào cho phù hợp?… Với giải pháp đóng gói công nghệ đi kèm máy thiết bị và tư vấn từ trọn gói đến từ VinaOrganic, mọi vấn đề đều sẽ được giải đáp. Bạn chỉ việc tập trung sản xuất và tập trung bán hàng mà thôi.