Tư vấn hoàn thiện công thức sản phẩm

Dịch vụ “Tư vấn hoàn thiện công thức sản xuất” là dịch vụ đang được chúng tối phát triển tại Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ phẩm Ba Đình(BFC). BFC cung cấp giải pháp cho các hộ kinh doanh, doanh nghiệp đang có nhu cầu sản xuất một sản phẩm F&B riêng nhằm tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường tiềm năng.

Quy trình “Tư vấn hoàn thiện công thức sản xuất” trọn gói sản phẩm tại BFC bao gồm các bước:

Bước 1: Tư vấn yêu cầu của khách hàng 

Mỗi khách hàng đến với BFC đều nhận được tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ sản xuất mà họ quan tâm.

Bước 2: Tư vấn doanh nghiệp

Khi khách hàng chưa có công thức, nguyên liệu sản xuất, BFC sẽ hướng khách hàng sản xuất gia công trọn gói với sự hỗ trợ 100% của BFC. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng về công thức, nguồn nguyên liệu, công nghệ sản xuất, quy trình sản xuất và quy trình đóng chai, thiết kế bao bì   

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Từ những yêu cầu về dịch vụ cụ thể, BFC tiến đến ký kết hợp đồng và báo giá cho khách hàng. Cam kết mức giá sản xuất hợp lý với những giá trị mà khách hàng thu được sau khi sử dụng dịch vụ 

Bước 4: Thiết kế đặc điểm kỹ thuật và tư vấn concept sản phẩm

Từ yêu cầu của khách hàng về một sản phẩm, BFC sẽ tiến hành xác định những thông tin chuẩn xác các đặc điểm thiết yếu mà khách hàng yêu cầu như:
-Nguyên liệu
-Phương pháp
-Quy trình
-Dịch vụ
-Hệ thống
Đồng thời tiến hành tư vấn concept sản phẩm. Đây chính là bản tóm tắt để mô tả về sản phẩm như: Ý tưởng, tính năng, các điểm nổi bật,… Điểm chính concept này cần thể hiện được phong cách và thông điệp của sản phẩm phù hợp với mong muốn, nhu cầu của khách hàng.  

Bước 5: Phát triển công thức và xác nhận sản phẩm mẫu

Sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng về thành phần, công nghệ sử dụng,.. chúng tôi thực hiện phát triển công thức sản phẩm nhằm tối ưu hóa chất lượng và phù hợp với xu hướng thị trường. Sau đó, thực hiện sản xuất sản phẩm mẫu dựa trên công thức và nguyên liệu đã nghiên cứu để nhận phản hồi kịp thời của khách hàng về sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt.

Bước 6: Đánh giá độ ổn định, sự tương thích và an toàn

Đánh giá dựa trên sản phẩm mẫu về mức độ an toàn và ổn định có trong thành phần. 

Bước 7: Thống nhất các phương thức hợp tác và tiến hành sản xuất

Cả hai bên thực hiện việc thống nhất các phương thức hợp tác và tiến hành sản xuất dựa trên những thỏa thuận đã đề ra.

Bước 8: Lên kế hoạch sản xuất và thông báo cho khách hàng

Lập kế hoạch sản xuất cụ thể dựa trên yêu cầu của khách hàng và quy mô của nhà máy sản xuất. Sau đó thông báo cụ thể cho khách hàng về kế hoạch sản xuất.