XÂY DỰNG VĂN HÓA HỌC TẬP & PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI BFC

06.07.2022

XÂY DỰNG VĂN HÓA HỌC TẬP & PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI BFC

Văn hóa học tập là yếu tố quan trọng để thúc đẩy sự cải tiến liên tục giữa các tổ chức, đạt được các mục tiêu kinh doanh của họ và theo kịp tốc độ thay đổi. Trong thời đại mà các tổ chức đang chạy đua để triển khai các công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và cung cấp cho khách hàng thì văn hóa học tập là sự công nhận tài sản quan trọng nhất của tổ chức – con người của tổ chức. Chúng tôi tin rằng nó trang bị cho mọi người những kỹ năng phát triển cần thiết trong công việc cũng như làm tăng mức độ tương tác và thích thú. Một nghiên cứu từ Bersin & Associates, được gọi là ‘Văn hóa học tập có tác động cao’ cho thấy rằng nhân viên tại các tổ chức có nền tảng học tập vững chắc có xu hướng vượt trội hơn đáng kể so với các đồng nghiệp của họ trong một số lĩnh vực.

Lý do khiến văn hoá học tập trở nên quan trọng với mỗi doanh nghiệp

Tốc độ thay đổi

Tốc độ thay đổi nơi làm việc là không ngừng. Để mọi người có thể đáp ứng được thách thức này, cả sự tập trung của họ và sự tập trung của tổ chức vào việc học hỏi và phát triển liên tục là điều bắt buộc.

Thỏa mãn bản năng con người

Học tập là một trong những bản năng tự nhiên nhất của con người – chúng ta liên tục học hỏi ngay từ khi chúng ta được sinh ra. Khi chúng ta già đi, chúng ta có thể phát triển nỗi sợ hãi khi thử những điều mới và nguy cơ thất bại tiềm ẩn. Điều này đặc biệt rõ ràng ở nơi làm việc, nơi chúng ta có thể sợ hãi khi thực hiện các dự án mới trong trường hợp thất bại trước đồng nghiệp của mình – do đó chúng ta có thể bị mắc kẹt trong một vùng thoải mái nơi việc học tập bị đình trệ và tiến độ chậm lại. Do đó, việc tiếp cận học tập trong một ‘không gian an toàn’ thông qua các chương trình học tập và phát triển tại nơi làm việc là điều cần thiết để thỏa mãn sự tò mò và ham học hỏi bẩm sinh của chúng ta.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phẩn Công nghệ phẩm Ba Đình

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/www.bfchem.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrK8-5AEvYTWORqCFG95IPg