GIẢI PHÁP HỮU HIỆU GIẢM THIỂU ĐỨT GÃY CHUỖI CUNG ỨNG NGÀNH F&B

17.01.2022
Ngày 15/12/2021 vừa qua tại khách sạn Sheraton Hà nội, International Finance Corporation (IFC) đã tổ chức chương trình Tài trợ chuỗi cung ứng: “Giải pháp hữu hiệu giúp giảm thiểu đứt gãy chuỗi cung ứng trong ngành F&B trong và sau đại dịch ” được kết nối với các đại diện F&B của 2 miền Nam – Bắc cùng với sự tham dự của ngân hàng VP Bank và đại diện khối hành chính công.
 
Thấu hiểu về sự khó khăn đó  Công ty cổ phần Công nghệ phẩm Ba Đình (BFC) đã tài trợ và đồng hành cùng với sự kiện do IFC tổ chức: “Giải pháp hữu hiệu giúp giảm thiểu đứt gãy chuỗi cung ứng trong ngành F&B trong và sau đại dịch”. 
Chương trình hội thảo được tổ chức với mục đích các tìm ra Giải pháp hữu hiệu giúp giảm thiểu đứt gãy chuỗi cung ứng trong ngành F&B trong và sau đại dịch giữa các doanh nghiệp F&B vừa và nhỏ với đại diện của ngân hàng VP và đại diện của Viện Quản ký Kinh tế Trung ương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Thông qua các bài phát biểu của đại diện của các doanh nghiệp F&B vừa và nhỏ đã nhấn mạnh đến những khó khăn, thách thức trong đại dịch vừa qua:
 
Hơn thế nữa các doanh nghiệp cũng rất quan tâm đến nguồn vốn ưu đãi từ phía đại diện ngân hàng để duy trì  và phục hồi hoạt động sản xuất sau đại dịch. Đại diện của VP Bank cũng đưa ra khá nhiều gói vay ưu đãi và hấp dãn hỗ trợ cho các doanh nghiệp. 
Về khía cạnh đảm bảo nguồn nguyên liệu sản xuất , BFC với sứ mệnh đồng hành cùng các đối tác trên con đường thành công, BFC nỗ lực xây dựng hệ thống quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ để mang tới những sản phẩm chất lượng. BFC cũng là một trong những doanh nghiệp tiên phong xây dựng phòng thí nghiệm kỹ thuật nhằm nghiên cứu phát triển ứng dụng sản phẩm phụ gia thực phẩm nhằm đưa ra được những giải phát tối ưu nhất cho doanh nghiệp sản xuất trong ngành F&B.
 
Kết thúc hội thảo các đại diện của các bên cùng cam kết sẽ cùng đưa ra các giải pháp và cùng nhau tìm “Giải pháp hữu hiệu giúp giảm thiểu đứt gãy chuỗi cung ứng trong ngành F&B trong và sau đại dịch”.