LỄ KỶ NIỆM 22 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHẨM BA ĐÌNH

09.11.2022

Ngày 7 tháng 11 năm 2022, Công ty Cổ phần Công nghệ phẩm Ba Đình đã tổ chức lễ kỉ niệm 22 năm thành lập. Đây là sự kiện ý nghĩa không chỉ đối với CBCNV mà còn là cột mốc, đánh dấu sự trưởng thành của BFC. Tất cả các thành viên có cơ hội gặp mặt, chung vui, cùng nhìn lại chặng đường phát triển của công ty.

BFC đã tổ chức chương trình du lịch team building hoành tráng cho gần 100 cán bộ nhân viên kết hợp lễ kỷ niệm tại Flamingo Đại Lải. Chủ đề team building của BFC năm nay là “Đồng sức, đồng lòng – Gặt thành công”, thể hiện sự quyết tâm của ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên BFC luôn nỗ lực để ngày càng phát triển và tiến xa hơn nữa. 

Để thể hiện sự tôn trọng, thân thiện và mến khách của công ty. Ban lãnh đạo công ty đã có mặt từ rất sớm để trực tiếp chỉ đạo, triển khai đón tiếp các vị khách quý ngay tại sảnh chính của hội trường, đón nhận những đóa hoa tươi thắm cùng những lời chúc chân tình của đại diện các đơn vị, đồng thời chụp ảnh lưu niệm với đoàn khách đến dự với buổi lễ. Hoạt động đó thể hiện mối thâm tình keo sơn bền chặt giữa các đối tác kinh doanh, những đồng nghiệp sát lại gần nhau hơn như một gia đình lớn.

Đến dự buổi lễ kỷ niệm có sự hiện diện của đại diện các Viện, Hiệp hội trong ngành thực phẩm cùng các khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Thay mặt Lãnh đạo Công ty, Ông Tạ Quang Hòa – Tổng Giám đốc đã có bài phát biểu, tóm tắt chặng đường và cùng ôn lại những kết quả đã đạt được trong 22 năm hình thành và phát triển của Công ty.

Trải qua chặng đường 220 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Công nghệ phẩm Ba Đình   đã có những bước đi vững chắc khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực cung ứng nguyên liệu phụ gia thực phẩm, mở rộng thêm nhiều dịch vụ, tối đa hóa nhu cầu khách hàng. 

Điểm nhấn quan trọng trong buổi lễ kỷ niệm chính là thước phim tư liệu về quá trình hình thành, trưởng thành, phát triển và những thành quả mà Công ty đã đạt được trong suốt 22 năm qua. Cũng những hình ảnh vui nhộn của buổi teambuilding buổi chiều.

Tập thể Công ty Cổ phần Công nghệ phẩm Ba Đình sẽ cùng chung tay xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh, đoàn kết, đồng lòng, năng động, chuyên nghiệp, đưa Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng và mang lại những lợi ích tốt đẹp, sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng và xã hội