BUỔI MINI WORKSHOP VỚI CHỦ ĐỀ “VỊ THẾ BFC TRÊN THỊ TRƯỜNG HƯƠNG LIỆU VIỆT NAM”

17.08.2022

Với mục tiêu phát triển đội ngũ nhân sự, nâng cao tinh thần đoàn kết của CBNV công ty. Thực hiện chủ trương đổi mới và vươn mình phát triển từ Ban Lãnh đạo, BFC đã có buổi mini workshop với chủ đề “Vị thế của BFC trên thị trường hương liệu Việt Nam” vào ngày 17/08/2022, tại văn phòng Công ty Cổ phần Ba Đình (BFC) 

Ông Phạm Minh Triều - Giám đốc chi nhánh

                                             Ông Phạm Minh Triều – Giám đốc chi nhánh

Buổi thảo luận có sự tham gia nhiệt tình từ các anh/ chị ở tất cả phòng ban tại văn phòng Hà Nội, và đặc biệt là sự chủ trì của Giám đốc chi nhánh – anh Phạm Minh Triều – người có kinh nghiệm lâu năm và kì cựu trong ngành cùng sự tư vấn, đóng góp ý kiến từ ban giám đốc.  

Buổi mini workshop trao đổi về thị trường hương liệu Việt Nam

                    

Với kiến thức và sự hiểu biết của mình, ông Phạm Minh Triều đã có những phân tích, chia sẻ chuyên sâu về thị trường hương liệu tại Việt Nam. Anh nhận định rằng đây là miếng bánh khổng lồ và có xu hướng mở rộng hơn nữa cùng với sự phát triển của xã hội. Đây là cơ hội cho BFC chinh phục, chiếm lĩnh thị phần cho mình. Với những giải pháp và đề xuất giúp công ty tận dụng lợi thế cạnh tranh, phát huy những điểm mạnh đồng thời tìm cách khắc phục những điểm yếu thì mục tiêu trở thành doanh nghiệp đứng đầu ngành sẽ được rút ngắn về mặt thời gian.

Các thành viên tham gia đóng góp ý kiến

                                           Các thành viên tham gia đóng góp ý kiến

“Không ai hiểu BFC hơn chính con người BFC”, mỗi đội tự đưa ra được bảng phân tích SWOT dựa trên nội tại công ty có, đặc biệt nhấn mạnh vào phần điểm yếu (weakness) và thách thức (threats) từ đó tập hợp nên một bảng SWOT hoàn chỉnh, đầy đủ để từ đó có thế đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp đưa BFC lên một trang lịch sử mới. 

Ông Tạ Quang Hòa trao thưởng cho các thành viên

                                  Ông Tạ Quang Hòa trao thưởng cho các thành viên

Buổi workshop kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, để khuyến khích tinh thần tham gia, ban lãnh đạo đã quyết định trao quà cho các đội chơi. Cuổi chương trình, ông Tạ Quang Hòa có chia sẻ vài lời nhằm cảm ơn mọi người đã đóng góp cho công ty ngày một phát triển hơn.