PHÁ CỖ TRUNG THU CÙNG BFC VÀ NHÀ CUNG CẤP MOGUNTIA

12.09.2022

Nhân dịp Trung thu, BFC đã tổ chức bữa tiệc thân mật dành tặng cho CBNV với niềm hân hoan chào đón một mùa trăng đầm ấm. 

 Vào ngày rằm tháng 8/2022, tại Công ty Cổ phần Công nghệ phẩm Ba Đình đã tổ chức  tiệc liên hoan cho cán bộ, công nhân viên của công ty. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham gia của đại diện nhà cung cấp Moguntia.

TGĐ BFC và đại diên Moguntia

Trung thu là nét văn hóa đặc biệt ở Việt Nam và một vài nước Châu Á, lần đầu tiên tham dự lễ Trung thu, ông Khalid Ghazi – Sales Manager International – người đã đi hầu hết các nước và trải nghiệm nền văn hóa đa dạng ở nhiều quốc gia – cảm thấy rất vui và ấn tượng về màu sắc nổi bật cũng như những âm thanh náo nhiệt khi tham quan phố phường Hà Nội. Ngoài ra, ông cũng rất thích trải nghiệm nét văn hóa ẩm thực của Việt Nam khi thưởng thức những món ăn trong buổi liên hoan. 

Tiêc liên hoan của BFC

BFC đã góp phần đem đến cho các thành viên  một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, tạo sự đoàn kết, gần gũi, góp phần cổ vũ, động viên, khích lệ tinh thần của mọi người để có thêm động lực đạt được mục tiêu lớn cuối năm.