ỨNG DỤNG PHỤ GIA TẠO NHŨ MỠ – FATBINDER ULTRA

18.10.2022

Muốn xúc xích, salami và các loại chả của bạn trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn mà giá thành rẻ hơn. Nhưng 

  • Bạn không biết sử dụng sản phẩm gì?
  • Không biết nên mua ở đâu ?
  • Pha trộn theo công thức nào?

Hãy để BFC giúp bạn với phụ gia tạo nhũ mỡ – fatbinder ultra được thiết kế riêng dành cho những nhà sản xuất xúc xích, salami và các loại chả.

I. Giới thiệu về phụ gia tạo nhũ mỡ​

Fat binder có dạng mịn màu trắng và tan tốt trong nước. Được sử dụng để thay thế mỡ trong sản xuất xúc xích, salami, chả.

  1. Ưu điểm của sản phẩm
  • Giảm giá thành sản xuất so với sử dụng mỡ động vật

Ứng dụng phụ gia tạo mỡ trong xúc xích, salami, chả thay thế cho mỡ động vật giúp doanh nghiệp giảm được chi phí sản xuất nhưng vẫn giữ được chất lượng ổn định, không đổi. Theo tính toán dựa trên công thức riêng của các kỹ thuật viên BFC cho rằng, khi doanh nghiệp sử dụng phụ gia tạo mỡ, chi phí sản xuất giảm 39.61% so với sử dụng mỡ thông thường. Điều này giúp doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh về giá, giúp mở rộng thị phần có nguồn lực cho các kế hoạch phát triển kinh doanh.

  • Chủ động sản xuất, ổn định chất lượng sản phẩm

Việc ứng dụng phụ gia tạo mỡ giúp doanh nghiệp có thể chủ động sản xuất mà không lo ngại về cung ứng đầu vào. Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo điều hành giá, từ cuối năm 2019 đến nay, giá thịt lợn luôn ở mức cao, nguyên nhân do nguồn cung thấp hơn cầu (do đàn lợn bị giảm do bệnh Dịch tả lợn Châu Phi gây ra), bên cạnh đó, còn có các yếu tố chủ quan khác tạo ra như: do tâm lý tích trữ thực phẩm của người dân khi xảy ra dịch COVID-19; có hiện tượng găm hàng, tích trữ lợn thịt để đẩy giá lên cao; cơ cấu trong giá thịt lợn còn bất hợp lý (chi phí trung gian lớn 40-45%). Giá thịt lợn cao ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân. Nguyên liệu đầu vào không ổn định về chất lượng, giá thành và số lượng sẽ khiến cho hoạt động sản xuất kinh doanh có nhiều khó khăn. Giải pháp tốt nhất của doanh nghiệp ứng phó với vấn đề này là sử dụng phụ gia tạo nhũ mỡ của BFC.

III. Mua phụ gia tạo nhũ mỡ ở đâu?

Phụ gia tạo nhũ mỡ được chính đội ngũ kỹ thuật viên tại BFC thiết kế theo công thức riêng, ứng dụng thành công trong sản xuất xúc xích, salami, chả hỗ trợ doanh nghiệp trong công nghệ sản xuất.

Với hơn 20 năm đồng hành cùng các đối tác chiến lược lớn mạnh trên toàn cầu, đội ngũ BFC luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu phù hợp với thị hiếu người dùng.