21 NĂM “HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN – KẾT NỐI & VƯƠN XA”

17.01.2022
Mở đầu cho “Tuần lễ vàng trên toàn BFC” BTC đã phát động tuần làm việc năng xuất – tháng làm việc tích cực. Thay mặt cho BGĐ BFC, Anh Tạ Quang Hòa đã chia sẻ những lời chúc đầy ý nghĩa và tràn đầy năng lượng đến toàn thể CBCNV. Theo anh chia sẻ: ” Theo từng thời điểm, ban lãnh đạo BFC đã tiến hành xây dựng lại chiến lược, điều chỉnh mô hình quản lý, đầu tư cho đội ngũ nhân sự, tạo môi trường làm việc tốt để người lao động trở thành tài sản và đóng góp lớn hơn cho sự phát triển của BFC. Thay đổi về mục tiêu phát triển, chiến lược, về quản lý là các bước trong tiến trình tái cấu trúc BFC. Thay đổi được xem là phương thức để BFC tồn tại và phát triển. Qua trải nghiệm khách hàng với BFC chúng tôi nhận thấy những thay đổi mang tính đơn lẻ sẽ không thành công. Sự thay đổi được chọn là một trong những yếu tố cấu thành văn hóa BFC.” 
BTC cũng mong rằng trong tháng sinh nhật này các phòng ban, và các thành viên BFC hãy lưu lại những kỉ niệm đẹp nhất trong tháng sinh nhật kỉ niệm 21 năm.
 
Chương trình tiếp theo “Chiếc bánh vàng trên toàn BFC” sẽ diễn ra và sáng thứ 6 ngày 05-11-2021 với phần thưởng hết sức hấp dẫn mong toản thể anh chị em CBCNV BFC tham dự và giành giải thưởng. BTC sẽ cập nhật thông tin giải thưởng, thể lệ ở bài tiếp theo.