HAPPY WORLD VEGAN DAY – MỪNG NGÀY THUẦN CHAY THẾ GIỚI

04.11.2022

Ngày Thuần Chay Thế Giới 1/11 được công nhận để tôn vinh những người theo chủ nghĩa thuần chay, theo đuổi lối sống xanh, ưa chuộng thực phẩm lành mạnh từ các nguyên liệu thực vật.

Xu hướng lựa chọn thực phẩm thuần chay, có nguồn gốc từ thực vật đang trở nên phổ biến hơn trên thế giới. Ngoài xu hướng thuần chay trong chế độ ăn, hiện nay việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe bằng sản phẩm thuần chay cũng đang thịnh hành. Cụ thể, các sản phẩm này không thử nghiệm trên động vật và không sử dụng thành phần có nguồn gốc từ động vật. Chẳng hạn như sáp ong, mật ong, mỡ lông cừu, squalene thu được từ dầu gan cá mập, gelatin… Thay vào đó là những nguyên liệu chủ yếu được chiết xuất từ thực vật như các loại hoa, quả, các loại cây (lá, rễ, thân cây). Vì vậy, để bắt kịp xu hướng thị trường, các nhà sản xuất đã và đang có những chiến dịch cải tiến công thức sản phẩm để phục vụ nhu cầu khách hàng

Với bề dày kinh nghiệm của mình, cùng các đối tác chiến lược lớn mạnh trên toàn cầu và tâm huyết với nghề, đội ngũ BFC luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường, mang đến kịp thời những giải pháp tối ưu, không ngừng phát triển, không ngừng sáng tạo, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, đáp ứng sự tin cậy và mong đợi từ khách hàng trong và ngoài nước.