HỘI THẢO “GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ – NGHIÊN CỨU HỆ THỐNG AN TOÀN THỰC PHẨM” THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

14.10.2022

Chiều ngày 12/10/2022 vừa qua, hội thảo “Giải pháp công nghệ và dịch vụ – Nghiên cứu hệ thống an toàn thực phẩm” đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút sự quan tâm của gần 100 khách hàng là cán bộ cấp cao của các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phụ gia, thực phẩm.

Hội thảo vinh dự đón tiếp: PST. TS Lê Thị Hồng Hảo – Viện trưởng; TS Vũ Thị Trang – Trưởng khoa Dinh dưỡng và phụ gia thực phẩm, ông Tạ Quang Hòa – Tổng Giám Đốc CTCP Công nghệ phẩm Ba Đình cùng các cán bộ quản lý cấp cao từ các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm. 

Tại hội thảo, khách mời đã có cơ hội được lắng nghe bài trình bày với nhiều thông tin bổ ích và thiết thực từ góc nhìn của Bà Trần Hoàng Quyên – Th.S Giám đốc Trung tâm Thực nghiệm sản xuất và chuyển giao công nghệ thựcphẩm (Firi) giới thiệu về “Công nghệ thực phẩm trong tương lai ”. Bà chia sẻ về tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ trong sản xuất thực phẩm. Bà khuyến nghị các doanh nghiệp phải không ngừng học hỏi, nỗ lực nâng cao kỹ năng nhằm bắt kịp tốc độ thay đổi của công nghệ, từ đó bắt kịp được xu hướng phát triển của xã hội.

Tiếp đó, Bà Vũ Thu Trang – TS. Trưởng khoa dinh dưỡng và phụ gia thực phẩm Viện kiểm nghiệm quốc gia giới thiệu về “ Sự thay đổi chất lượng thực phẩm trong quá trình bảo quản và vai trò của các nghiên cứu shelf life”.

. Đặc biệt là sự ra mắt sản phẩm hợp tác giữa BFC và Firi, gói dịch vụ tích hợp giải quyết các vấn đề cho sản xuất thực phẩm, cung cấp cho đối tác các hoạt động về thiết kế sản phẩm, tạo mẫu, sản xuất thử, thăm dò thị trường, tư vấn xây dựng bộ R&D chuyển giao công nghệ, tư vấn thiết bị… nhằm giải quyết và cải tiến những vấn đề tồn đọng trong sản xuất mà doanh nghiệp gặp hạn chế về nguồn lực, kĩ thuật và kinh nghiệm.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, với gói dịch vụ tích hợp của BFC và Firi sẽ giải quyết mọi vấn đề tồn đọng của khách hàng, nhằm ứng phó với xu hướng biến đổi của thị trường, tạo lợi thế cạnh tranh và hỗ trợ hoạt động sản xuất của doanh nghiệp với những phương án tối ưu nhất.