LỄ KỶ NIỆM 20 THÀNH LẬP CÔNG NGHỆ PHẨM BA ĐÌNH

25.10.2021
Ngày 7/11/2020 đánh dấu quãng đường 20 năm phát triển của BFC. Hành trình vươn lên không ngừng của đại gia đình BFC đã được kỷ niệm bằng một bữa tiệc tri ân ấm cúng, tràn đầy màu sắc và sự góp mặt của CBNV cùng những đối tác chiến lược của mình. 
 

Tập thể CBVNV là những viên gạch góp phần xây dựng nên ngôi nhà BFC phát triển lớn mạnh 
Công ty cổ phần Công nghệ phẩm Ba Đình (BFC) được thành lập ngày 7/11/2000. Trải qua hai thập kỷ hình thành và phát triển không ngừng, BFC đã có gần 100 nhân sự, đang làm việc tại Trụ sở chính tại TP Hà Nội và Văn phòng chi nhánh TP Hồ Chí Minh. Tầm nhìn của BFC, không phấn đấu trở thành công ty lớn nhất, công ty có doanh thu cao nhất, mà mục tiêu BFC hướng tới là trở thành công ty được khách hàng tin cậy nhất.

20 năm là một cột mốc mang rất nhiều ý nghĩa đối với BFC, đánh dấu sự trưởng thành với những nỗ lực to lớn trong xây dựng và phát triển công ty của rất nhiều thế hệ nhân viên, với những thành viên cống hiến tới 18 năm công tác. Lễ kỷ niệm có những điểm nhấn đáng nhớ bằng chính những giây phút xúc động của các thành viên khi chia sẻ lại những tâm tư tình cảm, kỷ niệm của bản thân trong quá trình làm việc. Những câu chuyện đó tái hiện lại hai thập kỷ nỗ lực không ngừng trong cả những hoàn cảnh khó khắn nhất của doanh nghiệp.