TIẾP SỨC TUYẾN ĐẦU VỮNG VÀNG CHỐNG DỊCH

17.01.2022

Trong những ngày vừa qua, Tp. Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành miền Nam đều đang gồng mình chống chọi với đại dịch Covid-19. Trong đó, Tp. Hồ Chí Minh đang là tỉnh dẫn đầu cả nước về số lượng bệnh nhân mắc Covid-19, tính đến 06 giờ ngày 14/8/2021, toàn thành phố có 143.014 ca bệnh được Bộ Y tế công bố, hiện đang điều trị 32.608 bệnh nhân và hàng nghìn ca bệnh đang ở tình trạng hết sức nguy kịch.
Xuất phát từ tiếng gọi của trái tim, lương tâm của người thầy thuốc, gần 3.000 y, bác sĩ, cán bộ y tế của các bệnh viện Trung ương đã lên đường chi viện cho Tp. Hồ Chí Minh.  Hình ảnh các y bác sĩ trong bộ đồ bảo hộ ướt đẫm mồ hôi, dốc hết sức lực cứu người tới mức kiệt sức khiến chúng ta thực sự không kiềm được xúc động. Họ xứng đáng là những chiến sỹ, những anh hùng trên mặt trận chống dịch những ngày qua.

Nhằm chia sẻ, giúp đỡ đồng bào miền Nam đang phải đối mặt với dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường, Công ty cổ phần Công nghệ phẩm Ba Đình (BFC) đồng hành cùng đơn vị tổ chức là Công ty cổ phần thương mại và tư vấn xây dựng Vĩnh Hưng (Vĩnh Hưng) thực hiện chương trình “Tiếp sức tuyến đầu vững vàng chống dịch”
Hoạt động trao tặng nhu yếu phẩm

Chương trình đã ủng hộ nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu trị giá khoảng 400 triệu đồng bao gồm đã được chuyển tận tay cho Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế và các bệnh nhân mắc Covid-19 tại các cơ sở sau:

  • Bệnh viện hồi sức Covid-19 đặt tại Bệnh viện Ung bướu TP. Hồ Chí Minh cơ sở 2 (Quận 9, Tp. Thủ Đức)
  • Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid-19 thuộc quản lý của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đặt tại Bệnh viện Dã chiến số 13 (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh)

Đây là hoạt động mang nghĩa cử cao đẹp với mong muốn góp một phần nhỏ giúp Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế và các bệnh nhân mắc Covid-19  cùng với các cấp, các ngành phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh.
Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình “Tiếp sức tuyến đầu vững vàng chống dịch”.

Cuộc chiến chống Covid-19 còn dài, nhưng nhất định cần phải thắng, Công ty cổ phần Công nghệ phẩm Ba Đình (BFC) đồng hành cùng đơn vị tổ chức là Công ty cổ phần thương mại và tư vấn xây dựng Vĩnh Hưng (Vĩnh Hưng) chúng tôi kêu gọi toàn thể CBCNV của BFC cùng người thân, bạn bè và các nhà hảo tâm chung tay ủng hộ các “chiến sĩ áo trắng” nơi tuyến đầu tại Tp.HCM để họ có thêm sức mạnh, nghị lực chiến đấu và chiến thắng trong cuộc chiến chống dịch Covid 19.