Chất ngọt tổng hợp Neotame
Profile sản phẩm:
Phụ gia thực phẩm: Chất ngọt tổng hợp Neotame
Nhóm sản phẩm: Chất điều vị, chất tạo ngọt
Tên sản phẩm: Phụ gia thực phẩm: Chất ngọt tổng hợp Neotame
Tên khoa học: (3S)-3-(3,3-Dimethylbutylamino)-4-[[(2S)-1-methoxy-1-oxo-3-phenylpropan-2-yl]amino]-4-oxobutanoic acid
Tên khác: N-(N-(3,3-Dimethylbutyl)-L-α-aspartyl)-L-phenylalanine 1-methyl ester
Ngoại quan: Bột màu trắng đến trắng ngà
Chỉ số INS: 961
Cấu tạo phân tử:
- Cấu tạo phân tử của Neotame
Trọng lượng phân tử: 378.47
Lĩnh vực: Chất điều vị, chất tạo ngọt
Độ tinh khiết: Không thấp hơn 97% và không vượt quá 102% tính theo chế phẩm khan
Điểm nóng chảy: 80.9–83.4 °C (177.6–182.1 °F; 354.0–356.5 K)
Độ hòa tan: Ít tan trong nước, rất dễ tan trong etanol
Ứng dụng: Chất điều vị, chất tạo ngọt
Tỷ lệ sử dụng: Đối tượng sử dụng và hàm lượng sử dụng quy định tại thông tư 24/2019/TT-BYT về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm.
Quy cách đóng gói: 1 kg; 20 kg (20 túi x 1 kg); 20 kg
Thời hạn sử dụng và bảo quản:
Thời hạn sử dụng của sản phẩm: 5 năm
Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát
Lĩnh vực ứng dụng: Chất tạo ngọt, chất điều vị
(Nguồn: