Chất tăng hương thịt HD-BD6
Chất tăng hương thịt HD-BD6 là chất tăng hương trong chế biến thực phẩm. Điểm khác biệt của sản phẩm là tính hiệu quả cao, thể hiện ở khả năng cải thiện hương vị sản phẩm.
- Thành phần: Elthy maltol, Glucose bột, 2-methyl-3-furanthiol, sulfurol
- Mô tả: Dạng bột màu trắng
- Hướng dẫn sử dụng: Tạo hương thịt trong chế biến thực phẩm. Sử dụng trong các sản phẩm với tỷ lệ gợi ý như sau:
– 0.02% trong các sản phẩm sườn, hải sản, bào ngư, thịt và nước mắm
-0.01%-0.015% trong các sản phẩm bột
– 0.02%-0.05% trong đồ nước, gia vị
– 0.01% trong súp
– 0.05%-0.1% trong sản phẩm muối chua
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát.
- Thời hạn sử dụng sản phẩm: 02 năm kể từ ngày sản xuất và chưa mở bao.
- Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì:
- Quy cách đóng gói: 500g/ hộp x 24 hộp/thùng
- Chất liệu bao bì: Mang PE, hộp nhựa, thùng carton đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Yêu cầu kỹ thuật:
1 |
Trạng thái |
Dạng bột hoặc tinh thể. |
2 |
Màu sắc |
Màu trắng |
3 |
Mùi vị |
Hương thịt đặc trưng, không vị. |
Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất trong điều kiện chưa mở bao bì.
Công dụng: Tạo hương thịt hài hòa tự nhiên. Cải thiện mùi, che mùi tạp, ức chế vị chua và đắng.
Đối tượng sử dụng: Các sản phẩm thịt, thủy hải sản, đồ hộp, các loại nước chấm, nước mắm, nước sốt, gia vị, sản phẩm từ bột mỳ, các món ăn nhanh ….
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Quy cách đóng gói: Khối lượng tịnh: 500g/hộp, 24 hộp/thùng; 25kg/thùng.
Xuất xứ: Trung Quốc
Tên, địa chỉ công ty nhập khẩu và phân phối:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHẨM BA ĐÌNH
Địa chỉ: 39 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 024 -37153333; Fax: 024 -37624886
Số Công bố: 28079/2015/ATTP-XNCB