Chất tạo ngọt tổng hợp – SODIUM SACCHARIN ANHYDROUS
I. Profile sản phẩm: Sodium Saccharin
Nhóm sản phẩm: Chất tạo ngọt
Tên sản phẩm: Sodium Saccharin
Tên khoa học: Sodium salt dihydrate of 1,2-Benzisothiazolin-3(2H)-one-1,1-dioxide, 3- oxo-2,3-dihydrobenzo[d]isothiazole-1,1-dioxide; sodium obenzosulfimide
Ngoại quan: Tinh thể trắng hoặc bột tinh thể trắng, không mùi hoặc có mùi thơm nhẹ
Chỉ số INS: 954 (iv)
Cấu tạo phân tử:

Lĩnh vực: Chất tạo ngọt
Độ tinh khiết: 99% – 101 % khối lượng chất khô
Điểm nóng chảy: Từ 226 oC đến 230oC
Độ hòa tan: Dễ tan trong nước, ít tan trong etanol
Ứng dụng: Chất tạo ngọt
Tỷ lệ sử dụng: Đối tượng và hàm lượng sử dung theo thông tư số 24/2019/TT-BYT Quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm
Quy cách đóng gói: 25kg
Thời hạn sử dụng và bảo quản:
Thời hạn sử dụng của sản phẩm: 3 năm
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Lĩnh vực ứng dụng: Muối chấm hoa quả
(Nguồn:
- https://www.fao.org/fileadmin/user_upload/jecfa_additives/docs/Monograph1/additive-422-m1.pdf
- TCVN 11595:2016 Phụ gia thực phẩm – Natri Sacarin)