Hương liệu thực phẩm Hương khói – Smoke sausage
04.11.2021
Hương liệu thực phẩm Hương khói – Smoke sausage được chiết xuất và tổng hợp từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên cấu trúc hương dầy, tròn vị và giữ được hương vị thơm đặc trưng khói.
- Thành phần:
- Dextrose,
- Muối
- Silicon dioxide E 551
- Hương khói
- Mô tả: Dạng bột hạt nhỏ màu vàng nhạt đến màu nâu nhạt, có mùi hương khói đặc trưng
- Hướng dẫn sử dụng: Chất tạo hương khói cho các sản phẩm xúc xích, thịt chế biến. Liều dùng gợi ý: 0.5-1g/kg
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát.
- Thời hạn sử dụng sản phẩm: 02 năm kể từ ngày sản xuất và chưa mở bao.
- Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì:
- Quy cách đóng gói: 1kg/bao; 1kg/bao x 25bao/thùng
- Chất liệu bao bì: Mang PE dày, thùng carton đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.