Sodium Carboxylmethyl Cellulose

04.11.2021

 “Sodium Carboxylmethyl Cellulose”  – chất làm dày là chế phẩm ở dạng bột trắng, hơi vàng, hầu như không mùi, dễ hút ẩm. “Sodium Carboxylmethyl Cellulose” để ổn định nhũ tương trong các sản phẩm khác nhau bao gồm cả kem .

  1. Thành phần: Sodium Carboxylmethyl Cellulose (E466)
  2. Mô tả: Dạng hạt, bột mịn hoặc hình que, có màu trắng hoặc hơi vàng
  3. Hướng dẫn sử dụng:  Đối tượng và hàm lượng sử dụng quy định tại thông tư 24/2019/TT-BYT về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm.
  4. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát.
  5. Thời hạn sử dụng sản phẩm: 02 năm kể từ ngày sản xuất và chưa mở bao.
  6. Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì:
  • Quy cách đóng gói:  25kg/bao
  • Chất liệu bao bì: Bao giấy kraft, bên trong là bao PE dày đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác Công ty cổ phần công nghệ phẩm Ba Đình đang phấn phối.

Văn phòng tại Hà Nội T6, Tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, HN

Tel: 0243. 715. 3333

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh 32/5 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 0283. 3849. 3321