Chất tạo ngọt tổng hợp – Sodium Cyclamate NF13
I. Profile sản phẩm: Sodium Cyclamate
Nhóm sản phẩm: Chất tạo ngọt
Tên sản phẩm: Sodium Cyclamate
Tên khoa học: Sodium N-cyclohexylsulfamate
Tên khác: Natri cyclohexylsulfamat; natri cyclohexansulfamat
Ngoại quan: Tinh thể hoặc bột tinh thể trắng
Chỉ số INS: 952(iv)
Cấu tạo phân tử:
Trọng lượng phân tử: 201.22
Độ tinh khiết: Không thấp hơn 98,0 % và không vượt quá 101,0 % tính theo chế phẩm đã sấy khô.
Độ hòa tan: Tan trong nước, hầu như không tan trong ethanol
Ứng dụng: Chất tạo ngọt
Tỷ lệ sử dụng: Đối tượng và hàm lượng sử dụng theo hướng dẫn trong thông tư 24/2019/TT-BYT quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm.
Quy cách đóng gói: 25kg
Thời hạn sử dụng và bảo quản:
Thời hạn sử dụng của sản phẩm: 3 năm
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Lĩnh vực ứng dụng: Kem, thạch, nước sốt ngọt mặn
(Nguồn:
1. https://vi.wikipedia.org/wiki/Natri_cyclamat
2. QCVN 4 – 25: 2020/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩm natri cyclamate
3. https://www.fao.org/fileadmin/user_upload/jecfa_additives/docs/Monograph1/additive-399-m1.pdf)