Bột làm thạch – Jelly Powder 5300
04.11.2021
Nhóm thực phẩm: Phụ gia thực phẩm – Chất làm dày
- Tên sản phẩm: Bột làm thạch – Jelly Powder 5300
- Thành phần: Konjac powder (INS425), Carrageenan (INS407), Potassium chloride (INS508), Sodium citrate (INS331iii)
- Hướng dẫn sử dụng: Chất làm dày trong trong sản phẩm thực phẩm.Đối tượng sử dụng: Thạch và Pudding. Liều lượng sử dụng: Hàm lượng GMP quy định theo phụ lục 3 của Thông tư 24/2019/TT–BYT về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm.
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát trong bao bì nguyên bản.
- Thời hạn sử dụng sản phẩm: 2 năm kể từ ngày sản xuất và chưa mở bao.
- Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì:
- Quy cách đóng gói: 25kg/bao
- Chất liệu bao bì: Bao PE dày, bên ngoài: bao sợi nilon dệt chắc chắn, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.