CHẤT LÀM DÀY – BIVI PECTIN HRB
Nhóm sản phẩm: Chất làm dày
Tên sản phẩm: Bivi pectin HRB
Tên khoa học: Pectins
Ngoại quan: màu trắng đến trắng ngà, dạng bột.
Chỉ số INS: 440
Cấu tạo phân tử:
Độ hòa tan: Là một chất keo hút nước và rất dễ tan trong nước, không tan trong ethanol.
Khả năng tạo gel và tạo đông, khi có mặt của acid và đường.
Ứng dụng: Pectin có rất nhiều ứng dụng trong thực phẩm gồm có sản xuất mứt, kẹo, các sản phẩm từ sữa, chế phẩm quả dùng trong các sản phẩm sữa và nhân bánh, các loại nước quả đục và nectar, kem và các loại xốt cà chua, tương ớt, ….
Theo hướng dẫn trong thông tư 24/2019/TT-BYT về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm.
Quy cách đóng gói: 25kg/ bao
Thời hạn sử dụng và bảo quản: 02 năm kể từ ngày sản xuất và chưa mở bao
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát trong bao bì kín.