CHẤT LÀM DÀY – BIVI PECTIN HRB

16.05.2023

Nhóm sản phẩm: Chất làm dày

Tên sản phẩm: Bivi pectin HRB

Tên khoa học: Pectins

Ngoại quan: màu trắng đến trắng ngà, dạng bột.

Chỉ số INS: 440

Cấu tạo phân tử:

Cấu tạo phân tử Pectin

Cấu tạo phân tử Pectin

Độ hòa tan: Là một chất keo hút nước và rất dễ tan trong nước, không tan trong ethanol.

Khả năng tạo gel và tạo đông, khi có mặt của acid và đường.

Ứng dụng: Pectin có rất nhiều ứng dụng trong thực phẩm gồm có sản xuất mứt, kẹo, các sản phẩm từ sữa, chế phẩm quả dùng trong các sản phẩm sữa và nhân bánh, các loại nước quả đục và nectar, kem và các loại xốt cà chua, tương ớt, ….

Theo hướng dẫn trong thông tư 24/2019/TT-BYT về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm.

Quy cách đóng gói: 25kg/ bao

Thời hạn sử dụng và bảo quản: 02 năm kể từ ngày sản xuất và chưa mở bao

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát trong bao bì kín.

———-
☎ Mọi thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Công nghệ phẩm Ba Đình
➡ Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
➡ Hotline: (+84)-24-37153333 (888)
CHẤT LÀM DÀY – BIVI PECTIN HRB

Sản phẩm tương tự