CHẤT LÀM DÀY – KONJAC GUM
16.05.2023
Nhóm sản phẩm: Chất làm dày
Tên sản phẩm: KONJAC GUM
Tên khác: Konjac mannan, Konjac, konnyaku
Ngoại quan: Dạng bột, màu trắng sữa đến vàng nhạt
Chỉ số INS: 425
Trọng lượng phân tử: trọng lượng phân tử trung bình là: 200.000 đến 2.000.000
Độ tinh khiết: Hàm lượng carbohydrate ≥75%
Độ hòa tan: Phân tán trong nước nóng hoặc lạnh tạo thành dung dịch có độ nhớt cao với độ pH từ 4,0 đến 7,0.
Quy cách đóng gói: 25kg/ bao
Thời hạn sử dụng và bảo quản: 2 năm kể từ ngày sản xuất và chưa mở bao và Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát trong bao bì kín
Nguồn:
1. https://www.fao.org/fileadmin/user_upload/jecfa_additives/docs/Monograph1/additive-245-m1.pdf
2. Công bố sản phẩm
3. Wikipedia