TRIỂN LÃM FI 2014 CỦA BFC TẠI TP HỒ CHÍ MINH

27.10.2021


 

(TBKTSG Online) – Triển lãm Fi sẽ được tổ chức tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn ( SECC) – từ ngày 21 – 23/5/2014. Triển lãm lần này sẽ giới thiệu các sản phẩm nguyên liệu, phụ gia, hóa chất dành cho chế biến thực phẩm.
 
Dự kiến sẽ có hơn 100 nhà cung ứng nguyên liệu hàng đầu trong nước, trong khu vực và trên thế giới cùng với hơn 3.000 khách tham quan tham dự triển lãm Fi Việt Nam.
 
Fi Việt Nam là một sự kiện lớn nhằm mang đến những cơ hội tốt cho các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm trong việc tìm ra các nguyên liệu mới, các bí quyết công nghệ cũng như thúc đẩy hoạt động kinh doanh, cơ hội giao lưu, chia sẻ ý kiến.
Xuyên suốt triển lãm là các chương trình hội thảo, hội nghị với nội dung bao quát cùng những chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của những doanh nghiệp trong ngành như những xu hướng vĩ mô, thành tựu mới và triển vọng về thị trường cho ngành công nghiệp nguyên liệu thực phẩm.
 
(SGGP).- Ngày 21-5, Triển lãm nguyên liệu, phụ gia thực phẩm và đồ uống Việt Nam 2014 (Fi Vietnam 2014) đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC – TPHCM). Triển lãm có sự tham dự của trên 100 doanh nghiệp, trong đó hơn 90% là các doanh nghiệp nước ngoài đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 
Triển lãm lần này có 150 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Singapore, Đan Mạch, Đức, Pháp, Mỹ… và Việt Nam.
 
Triển lãm giới thiệu hàng trăm loại hương liệu, thiết bị phục vụ ngành thực phẩm với công nghệ hiện đại như sản xuất bánh kẹo…

1. Giới thiệu chung

Ngày 6 tháng 3 năm 2015 tại trụ sở Công ty cổ phần Công nghệ phẩm Ba Đình đã diễn ra lễ kí kết Hợp đồng hợp tác giữa Công ty cổ phần Công nghệ phẩm Ba Đình và Hội đầu bếp Hoàng Gia.