Trang chủ
Giới thiệu
Hội đồng quản trị BFC
Sản phẩm
Chất tạo ngọt tổng hợp
Chất bảo quản
Chất chống oxy hóa
Chất chống vón
Chất điều vị
Chất làm dày
Chất nhũ hóa
Chất ổn định
Chất tạo phức kim loại
Điều chỉnh độ acid
Hương liệu
Nguyên liệu thực phẩm
Dịch vụ
Tin tức
Tin chuyên ngành
Văn hóa doanh nghiệp
Liên hệ
Tuyển dụng
Trang chủ
Giới thiệu
Hội đồng quản trị BFC
Sản phẩm
Chất tạo ngọt tổng hợp
Chất bảo quản
Chất chống oxy hóa
Chất chống vón
Chất điều vị
Chất làm dày
Chất nhũ hóa
Chất ổn định
Chất tạo phức kim loại
Điều chỉnh độ acid
Hương liệu
Nguyên liệu thực phẩm
Dịch vụ
Tin tức
Tin chuyên ngành
Văn hóa doanh nghiệp
Liên hệ
Tuyển dụng
vi
en
zh
Danh sách sản phẩm
Chất làm dày KONJAC GUM
Nhóm sản phẩm: Chất mang, chất nhũ hóa, chất tạo gel, chất làm bóng, chất làm ẩm, chất ổn định, chất làm dày (theo...
Tư vấn >>
Xem chi tiết >>
Chất điều vị I+G – E635
Chất điều vị I+G có tác dụng tạo độ ngọt hậu vị, tăng hương vị cho sản phẩm, tăng cảm giác ngon ngọt tự...
Tư vấn >>
Xem chi tiết >>
Chất bảo quản E202 – Potassium sorbate
Chất bảo quản E202, hay còn được gọi là chất bảo quản INS 202 do Ủy ban Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế quy...
Tư vấn >>
Xem chi tiết >>
Chất bảo quản E200 – Acid Sorbic
Trong nền công nghiệp thực phẩm, doanh nghiệp luôn phải cân nhắc sử dụng chất bảo quản để ngăn chặn thực phẩm hư...
Tư vấn >>
Xem chi tiết >>
Chất ngọt tổng hợp – Acesulfame K
Profile sản phẩm Tên sản phẩm: Acesulfame Potassium
Tư vấn >>
Xem chi tiết >>
Chất ngọt tổng hợp – Aspartame Powder – E951
I. Profile sản phẩm: Aspartame Nhóm sản...
Tư vấn >>
Xem chi tiết >>
Chất tạo ngọt tổng hợp – SODIUM SACCHARIN ANHYDROUS
I. Profile sản phẩm: Sodium Saccharin Nhóm sản phẩm: Chất tạo ngọt
Tư vấn >>
Xem chi tiết >>
Chất ngọt tổng hợp – Sucralose powder
Profile sản phẩm: Sucralose Nhóm sản phẩm: Chất tạo ngọt, chất điều vị
Tư vấn >>
Xem chi tiết >>
Chất làm dày KT3Q
“Chất làm dày KT3Q” là hỗn hợp của một số chất làm dày và chất điều chỉnh độ acid. Các phụ gia thực phẩm này...
Tư vấn >>
Xem chi tiết >>
1
2
3
Danh mục sản phẩm
Chất bảo quản
Chất chống oxy hóa
Chất chống vón
Chất điều vị
Chất làm dày
Chất nhũ hóa
Chất ổn định
Chất tạo phức kim loại
Điều chỉnh độ acid
Hương liệu
Nguyên liệu thực phẩm