Trang chủ
Giới thiệu
Hội đồng quản trị BFC
Sản phẩm
Chất tạo ngọt tổng hợp
Chất bảo quản
Chất chống oxy hóa
Chất chống vón
Chất điều vị
Chất làm dày
Chất nhũ hóa
Chất ổn định
Chất tạo phức kim loại
Điều chỉnh độ acid
Hương liệu
Nguyên liệu thực phẩm
Dịch vụ
Tin tức
Tin chuyên ngành
Văn hóa doanh nghiệp
Liên hệ
Tuyển dụng
Trang chủ
Giới thiệu
Hội đồng quản trị BFC
Sản phẩm
Chất tạo ngọt tổng hợp
Chất bảo quản
Chất chống oxy hóa
Chất chống vón
Chất điều vị
Chất làm dày
Chất nhũ hóa
Chất ổn định
Chất tạo phức kim loại
Điều chỉnh độ acid
Hương liệu
Nguyên liệu thực phẩm
Dịch vụ
Tin tức
Tin chuyên ngành
Văn hóa doanh nghiệp
Liên hệ
Tuyển dụng
vi
en
zh
Danh sách sản phẩm
Hương liệu thực phẩm Hương khói – Smoke sausage
Dạng bột hạt nhỏ màu vàng nhạt đến màu nâu nhạt, có mùi hương khói đặc trưng...
Tư vấn >>
Xem chi tiết >>
Chất tăng hương thịt HD-BD6
Dạng bột màu trắng...
Tư vấn >>
Xem chi tiết >>
Tripotasium citrate monohydrate
Dạng tinh thể trong, không màu dễ chảy rữa, hoặc bột dạng hạt...
Tư vấn >>
Xem chi tiết >>
Sodium citrate dihydrate
Sodium citrate dihydrate (C6H5Na3O7•2H2O) - là muối natri của axit citric kết hợp với hai phân tử nước. Nó có vị chua giống...
Tư vấn >>
Xem chi tiết >>
Ứng dụng trong công nghệ thực phẩm: Sodium Cyclamate được sử dụng rộng rãi như một chất thay thế đường có trong bánh kẹo, hoa quả đóng hộp và đồ uống như nước ngọt, nước trái câ
Chất tạo ngọt tổng hợp – Sodium Cyclamate NF13
Cyclamate thường được dùng ở 2 dạng muối natri (sodium cyclamate hay natri cyclamat), canxi (calcium cyclamate) và thường được gọi là đường hóa học...
Tư vấn >>
Xem chi tiết >>
Chất điều chỉnh độ axit E330 Acid Citric
Chất điều chỉnh độ axit E330 - Acid citric có thể được sản xuất từ các nguồn như chanh hoặc nước dứa hay lên men từ dung...
Tư vấn >>
Xem chi tiết >>
Acid Malic
Dạng bột màu trắng không mùi...
Tư vấn >>
Xem chi tiết >>
Sodium Hexametaphotphates
Dạng bột màu trắng...
Tư vấn >>
Xem chi tiết >>
Beta Cyclodextrins
Dạng bột màu trắng...
Tư vấn >>
Xem chi tiết >>
2
3
4
Danh mục sản phẩm
Chất bảo quản
Chất chống oxy hóa
Chất chống vón
Chất điều vị
Chất làm dày
Chất nhũ hóa
Chất ổn định
Chất tạo phức kim loại
Điều chỉnh độ acid
Hương liệu
Nguyên liệu thực phẩm