Malic Acid

04.11.2021
Chất điều chỉnh độ acid  E296 ( DL – Acid malic) là acid chính trong nhiều loại trái cây còn xanh, bao gồm mơ, mâm xôi,  việt quất, anh đào , nho , mirabelles , đào , lê , mận , mộc qua và có ở nồng độ thấp hơn trong các loại trái cây khác, chẳng hạn như cam quýt, đặc biệt, táo chua có chứa tỷ lệ acid cao, nó góp phần tạo nên vị chua của táo chưa chín.
  1. Thành phần: DL-Malic acid (INS296)
  2. Mô tả: Dạng bột màu trắng không mùi
  3. Hướng dẫn sử dụng: Đối tượng sử dụng và hàm lượng theo quy định tại Văn bản hợp nhất số02/VBHN-BYT văn bản hợp nhất về hướng dẫn quản lý phụ gia thực phẩm
  4. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát.
  5. Thời hạn sử dụng sản phẩm: 02 năm kể từ ngày sản xuất và chưa mở bao.
  6. Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì:
  • Quy cách đóng gói:  25kg/bao
  • Chất liệu bao bì: Bao PE dày, bên ngoài là bao giấy kraft đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

*Nguồn tham khảo: Thông tư 24/2019/TT-BYT quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm