CHẤT ĐIỀU CHỈNH ĐỘ AXIT ACID LACTIC
Profile sản phẩm: Acid Lactic
Nhóm sản phẩm: Chất điều chỉnh độ acid
Tên sản phẩm: Acid Lactic
Tên khoa học: Acid 2-hydroxypropanoic, Acid 2- hydroxypropionic
Tên khác: Lactic acid, Milk acid
Ngoại quan: Dạng lỏng, sánh không màu hoặc dạng bột, rắn, có màu trắng đến vàng nhạt
- Ngoại quan Acid Lactic
Chỉ số INS: 270
Cấu tạo phân tử:
Trọng lượng phân tử: 90.078 g·mol−1
Lĩnh vực: Chất điều chỉnh độ acid
Độ tinh khiết: Không thấp hơn 95,0% và không được quá 105%
Điểm nóng chảy: 16.8 °C
Độ hòa tan: Dạng lỏng: tan trong nước và trong ethanol
Dạng rắn: Ít tan trong nước, tan trong aceton
Ứng dụng: Chất điều chỉnh độ acid
Tỷ lệ sử dụng: Đối tượng và liều lượng sử dụng quy định tại thông tư 24/2019/TT-BYT về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm
Quy cách đóng gói: 25kg/ thùng
Thời hạn sử dụng và bảo quản: 2 năm kể từ ngày sản xuất trong bao bì nguyên bản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
Lĩnh vực ứng dụng
– Sữa chua, sữa trái cây
– Rau quả muối chua
– Bia
– Kẹo
– Đồ uống
*Link và tài liệu:
https://en.wikipedia.org/wiki/Lactic_acid
QCVN 4-11: 2010/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm – Chất điều chỉnh độ acid