HÀNH TRÌNH HÈ 2020 “CHUNG TAY HỢP LỰC, GÓP SỨC VƯƠN XA”

17.01.2022
Với slogan “Chung tay hợp lực, Góp sức vươn xa”, chương trình du lịch hè 2020 của BFC đã ghi thêm một dấu ấn khó quên tại thành phố biển Nha Trang tươi đẹp. Chuyến du lịch với nhiều hoạt động ý nghĩa đã kết nối không chỉ các CBNV hai miền mà còn gắn kết những thành viên gia đình nhân viên vào đại gia đình lớn BFC.
 

 
Từ ngày 24/6 – 27/6, toàn thể CBCNV công ty TNHH Công nghệ Phẩm Ba Đình – BFC đã có một hành trình rất đáng nhớ tại thành phố biển Nha Trang. Chủ đề của chuyến du lịch năm nay “Chung tay hợp lực, Góp sức vươn xa” cũng sẽ là chủ đề xuyên suốt của mọi hoạt động hướng tới lễ kỷ niệm 20 năm thành lập BFC.
Nha Trang chào đón gia đình BFC bằng những ngày tiết trời không thể đẹp hơn. Bãi biển xanh, cát trắng, nắng vàng và cả những công trình kiến trúc tuyệt đẹp mang lại một nguồn năng lượng tươi mới đến với mỗi thành viên. Chuyến du lịch được mở đầu bằng trận bóng đá giao hữu giữ khối kinh doanh và khối liên quân bao gồm thành viên nam của các phòng ban khác. Trận cầu được tiếp thêm lửa bằng đội cổ vũ nhiệt tình gồm toàn thể các thành viên trong đoàn cùng người thân cho dù trận đấu được diễn ra vào lúc 6:00 sáng.
 
 
Hình 1: Giao hữu bóng đá

 

Đêm Gala dinner diễn ra trong không khí sôi động bằng tiết mục văn nghệ được các phòng ban tập luyện và giữ bí mật cho tới phút chót. Điều này đã thành một thông lệ của các đêm gala BFC, biến bữa tiệc trở thành điểm nhất đầy sáng tạo và bất ngờ bởi những tài năng của những thành viên rất chuyên nghiệp trong công việc những cũng tràn đầy năng lượng trong các hoạt động tập thể.
 
 
Hình 2: Khối văn phòng Hà Nội giật giải tiết mục văn nghệ hay nhất
 
 
Hình 3: Bộ phận Kho Hà Nội


Hình 4: Chi nhánh TP Hồ Chí Minh
 

Chuyến đi kết thúc tốt đẹp mang lại những trải nghiệm, niềm vui, tiếng cười như một liều thuốc tinh thần quý báu cho mỗi thành viên sau những ngày làm việc vất vả. Đúng với tinh thần khẩu hiệu của chuyến đi “Chung tay hợp lực, Góp sức vươn xa”, mỗi thành viên BFC sẽ tiếp tục say mê, cống hiến, đoàn kết cùng nhau đưa con thuyền BFC vươn xa ra biển lớn.
 
 
Tin bài: Phòng Marketing