Gelatin

04.11.2021

Gelatin” – Chất làm dày được sử dụng với mục đích chính là tạo trạng thái sệt cho sản phẩm, tăng giá trị cảm quan của sản phẩm; làm khô và bảo quản trái cây và thịt; làm trong cà phê, bia và rượu và nước ép trái cây; chế biến sữa bột và những lọai thức ăn bột khác. “Gelatin” cũng được dùng làm tác nhân kết dính hoặc bao phủ trong trong thịt và thịt đông… ​

  1. Mô tả: chất rắn dạng miếng, vảy, hạt hoặc bột, không mùi không vị, trong suốt có màu từ vàng nhạt đến hổ phách
  2. Hướng dẫn sử dụng: Chất tạo gel, chất ổn định, chất nhũ hóa, chất kìm hãm cho quá trình kết tinh. Ứng dụng trong chế biến bánh, kẹo, cà phê, bia, rượu và nước ép trái cây, chế biến sữa bột, thịt, cá…
  3. Tỷ lệ sử dụng:

Tùy theo yêu cầu của sản phẩm

Use Level (%)​

Gelatine bloom​

Sản phẩm từ sữa​

0.2​

1​

150​

250​

Thực phẩm đông lạnh​

0.1​

0.5​

225​

250​

Đồ tráng miệng có gelatine​

7​

9​

175​

275​

Bánh kẹo​

Gummy Bears ​

7​

9​

200​

250​

Marshmallows ​

1.7​

2.5​

225​

275​

Circus Peanuts ​

2​

2.5​

225​

250​

Lozenges ​

0.5​

1​

50​

100​

Wafers ​

0.5​

1​

50​

100​

Bánh quy có topping đường​

1​

2​

225​

250​

Sản phẩm thịt​

1​

5​

175​

275​

Rượu, bia, nước hoa quả​

0.002​

0.015​

100​

200​

  1. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát.
  2. Thời hạn sử dụng sản phẩm: 02 năm kể từ ngày sản xuất và chưa mở bao.
  3. Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì:
  • Quy cách đóng gói:  25kg/bao
  • Chất liệu bao bì: Bao PP bên ngoài là bao kraft